Thứ Hai, Tháng Ba 4

Cách NFL lên kế hoạch đánh cắp Giáng sinh vào năm 2023 (và tạo ra một siêu MNF)

Tôikhông bắt đầu giống như Giáng sinh cho người hâm mộ bóng đá như NFL dự kiến ​​​​sẽ tổ chức một tripleheader vào thứ Hai Ngày Giáng Sinh lần đầu tiên. NBC Sports báo cáo rằng giải đấu dự kiến ​​​​sẽ tổ chức ba trận đấu vào ngày 25 tháng 12 năm nay, thay vì hai trận đấu như thường lệ trong những năm trước.

NFL đã thành công với các trò chơi Giáng sinh trong những năm gần đây, với tổng cộng sáu trò chơi được lên lịch trong ba năm qua. Trò chơi Giáng sinh năm ngoái giữa Người đóng gói và cá heo đã thu hút một lượng lớn 25,9 triệu khán giả, khiến nó trở thành một trong những trận đấu thường xuyên được xem nhiều nhất của mùa giải 2022. Không có gì lạ khi giải đấu đã tăng cường và lên lịch ba trận đấu trong năm nay.

NFL đã sử dụng kỳ nghỉ bất cứ khi nào có thể kể từ năm 1989 khi họ lần đầu tiên chơi các trận đấu thông thường vào Giáng sinh. Giải đấu đã chơi trò đánh đôi nhân dịp Giáng sinh đầu tiên vào năm 2004, và bây giờ, 19 năm sau, chúng ta được chứng kiến thứ hai đầu tiên bao giờ.

Năm ngoái, NFL lần đầu tiên tổ chức trận đấu ba người vào dịp Giáng sinh và nếu năm nay diễn ra suôn sẻ, nó có thể trở thành một trận đấu thường xuyên trong lịch trình, giống như trận đấu ba người trong Lễ tạ ơn.

Tuy nhiên, việc lên lịch cho một trận đấu ba người vào dịp Giáng sinh có thể khó khăn vì Giáng sinh đôi khi có thể rơi vào Thứ Ba hoặc Thứ Tư, hai ngày mà NFL thường không lên lịch cho các trận đấu. Nếu giải đấu quyết định biến nó thành một sự kiện thường xuyên, họ cần phải có chiến lược với lịch trình của mình.

Giáng sinh rơi vào Thứ Tư của năm 2024, vì vậy sẽ rất thú vị để xem liệu giải đấu có quyết định giữ nguyên thể thức ba người vào Thứ Hai hay thực hiện một sự điều chỉnh.

Ông già Noel không phải là người đàn ông duy nhất bận rộn vào ngày hôm đó

Đối với trận đấu năm 2023, các trận đấu vào Thứ Hai có thể sẽ diễn ra xen kẽ trong ngày với thời gian bắt đầu là 1 giờ chiều theo giờ ET, 4:30 chiều theo giờ ET và 8:20 tối theo giờ ET. Người hâm mộ có thể mong đợi một ngày bóng đá thú vị vào Ngày Giáng sinh và có thể nói rằng ông già Noel sẽ không phải là người duy nhất bận rộn vào ngày đó.

Người hâm mộ bóng đá không thể chờ đợi trận đấu ba người, với một người hâm mộ nói: “Tôi rất vui khi thấy NFL lên kế hoạch cho trận đấu ba người vào thứ Hai vào ngày Giáng sinh! Đó là một cách tuyệt vời để tận hưởng kỳ nghỉ với gia đình và bạn bè trong khi xem một trận bóng đá hay .” Một người hâm mộ khác nhận xét: “Tôi yêu thích các trò chơi Giáng sinh, và bây giờ chúng ta thậm chí còn được thưởng thức nhiều trò chơi hơn nữa! Hãy tiếp tục trò chơi ba người!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *