Thứ Tư, Tháng Hai 21

Cách Patrick Mahomes tổ chức Ngày của Mẹ, chiều chuộng vợ Brittany

Patrick Mahomes kỷ niệm Ngày của Mẹ theo một cách rất đặc biệt. Vợ của một cầu thủ Kansas City, Brittany, đã tải một bức ảnh lên Instagram, trong đó tiền vệ này ở bên cạnh những đứa con của anh ấy trong khi vợ anh ấy ngủ.

Brittany đã viết trong chú thích của bức ảnh: ‘Bố để mẹ ngủ và mẹ đã dậy cả hai đứa con và chuẩn bị sẵn sàng sáng nay và tôi ra đây’ cô ấy đã viết trên snap với một biểu tượng cảm xúc chảy nước mắt.

Trên nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình, cô ấy cũng chia sẻ một loạt ảnh chân dung chuyên nghiệp với các con của mình và dành một chú thích ngọt ngào về việc làm mẹ của Sterling và Đồng.

‘Bà. Một phần mục đích của tôi và ưu tiên hàng đầu của tôi’, anh viết. ‘Hai người này đã ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi và tôi trân trọng từng khoảnh khắc cuối cùng với họ.

‘Họ làm cho tất cả các ngày của tôi là tốt nhất. Tôi chưa bao giờ tưởng tượng mình có hai thành viên nhỏ hoàn hảo nhất trong gia đình mình’, cô nói.

“Tôi yêu chúng nhiều hơn những gì tôi có thể nói và tôi rất biết ơn khi được làm mẹ của chúng”, cô tiếp tục. ‘Tôi biết làm mẹ thật tuyệt vời nhưng họ [sic] làm cho nó tốt hơn tôi nghĩ ‘.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

NFL đã công bố trò chơi Chiefs-Lions để khai mạc mùa giải 2023

Trận đấu giữa Kansas City Chiefs và Detroit Lions tại Sân vận động Arrowhead sẽ là trận đầu tiên của mùa giải NFL 2023, dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 7 tháng 9. Thông báo được đưa ra bởi chính giải đấu.

Trận đấu đầu tiên của mùa giải theo truyền thống liên quan đến các nhà đương kim vô địch chơi trên sân nhà. trưởng chiến thắng Siêu cúp LVII, đánh bại Philadelphia Eagles vào tháng Hai.

Trận đấu sẽ có sự góp mặt của hai trong số các đơn vị tấn công tốt nhất của NFL từ năm ngoái. Đội trưởng dẫn đầu giải đấu về điểm trung bình với 29,2 điểm, trong khi Detroit đứng thứ năm với 26,6 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *