Thứ Ba, Tháng Hai 27

Cách tiếp cận của Patrick Mahomes để mô phỏng Tom Brady bao gồm việc tính đến bộ não của những người ủng hộ anh ấy

Hỏimột trong những vận động viên giỏi nhất trong lịch sử từ thế hệ trẻ đã chắc chắn chọn được bộ não của những huyền thoại thể thao tương ứng của họ. Patrick Mahomes đang làm phiên bản của riêng mình sau này Trưởng thành phố Kansas đã quyết định ký hợp đồng với Blaine Gabbert vào tháng Tư. Người kỳ cựu 12 năm là phương án dự phòng của Tom Brady từ năm 2019 cho đến khi anh ấy nghỉ hưu, giờ anh ấy là người dự bị cho Patrick Mahomes trong Đội trưởng. Khi đến Kansas City Chiefs, Gabbert dự định trở thành một nguồn tư vấn tuyệt vời cho những người chơi thực sự có cơ hội bắt chước những gì Tom Brady đã làm. Mahomes vẫn còn trẻ và thực sự có cơ hội giành được ít nhất một vài danh hiệu nữa trong sự nghiệp của mình.

Cách tiếp cận của Patrick Mahomes để tái tạo chiến công của Brady

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với USA Today, Patrick Mahomes đã được hỏi về sự xuất hiện của Blaine Gabbert. Anh ấy nói: “Vâng, ý tôi là tôi biết Blaine (Gbbert) lần đầu tiên từ (cựu Đội trưởng QB) Chad (Henne) khi họ chơi cùng nhau ở Jacksonville và Chad rất khen ngợi anh ấy. Và sau đó kể từ khi anh ấy ở trong tòa nhà, anh ấy là một người chuyên nghiệp thực sự và anh ấy đã tham gia. Bạn thấy tài năng của anh ấy (và) bạn thấy tại sao anh ấy là một trong 10 lựa chọn nháp hàng đầu hoặc một lựa chọn nháp ở vòng đầu tiên và sức mạnh cánh tay ở đó và những thứ tương tự. Và anh ấy chỉ ủng hộ Tom ( Brady) vì vậy tôi đang xin bất kỳ lời khuyên nào mà anh ấy có thể cho tôi bởi vì nếu bạn học hỏi từ anh chàng đó, bạn sẽ học hỏi từ đúng người. Vì vậy, (anh ấy) chỉ là một tiền vệ giỏi khác (và) một chàng trai tốt trong phòng tiền vệ cái đó.”

Một cái tên đã sử dụng các chiến thuật tương tự để trở thành một vận động viên giỏi hơn mà tôi nghĩ đến là Mike Tyson. Anh không bao giờ bỏ lỡ cơ hội trò chuyện với những huyền thoại khác như Muhammad Ali khi biểu tượng quyền anh còn sống. Một ví dụ điển hình khác là Jon Jones, người đã đồng ý thực hiện hầu hết trại của mình với một trong những chiến binh vĩ đại nhất của UFC, Henry Cejudo. Cách làm này không mới, Kobe Bryant cũng không bỏ qua cơ hội nhờ Michael Jordan hướng dẫn. Nếu Mahomes muốn đến gần Brady, anh ấy sẽ phải thử mọi cách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *