Thứ Tư, Tháng Hai 21

Cái chết của ngôi sao WWE Sara Lee: lý do đáng buồn và nguy hiểm cho cái chết đột ngột của cô vào tháng 10 năm ngoái

tAnh ta WWE Cộng đồng bàng hoàng và xót xa trước cái chết đột ngột của đô vật 30 tuổi Sarah Lee. Theo các nguồn tin thân cận với gia đình Lee và những người đã nói chuyện với anh ấy MỌI NGƯỜI, rượu có thể đã đóng một vai trò trong cái chết của anh ta. Lee đã uống rất nhiều vào đêm cô ấy chết và sau đó được chồng cô ấy tìm thấy, CoryJames Westonsử dụng tên chiếc nhẫn Tây Blake.

mẹ Lý, Terry Leethông báo tin tức trong một Facebook đăng vào tháng 10, nói rằng gia đình bị “sốc” sau cái chết đột ngột của Lee. “Với một trái tim nặng trĩu, chúng tôi muốn chia sẻ rằng Sarah Weston đã đến với Chúa Giêsu,” anh viết.

Sau khi chết, Blake đã chia sẻ bức thư đau lòng gửi người vợ quá cố. Anh ấy gọi cô ấy là “một động lực, một người bạn tốt nhất, một người chị, một người con gái, một người cô, trụ cột của gia đình chúng tôi.” Blake viết trên Instagram: “Anh đã yêu em ngay từ giây phút đầu tiên nhìn thấy em. Anh sẽ luôn nói rằng em là một thiên thần bước đi trên trái đất này”.

Lee bắt đầu sự nghiệp của mình tại thị trấn nhỏ Hope, Michigan, tốt nghiệp năm 2010 từ trường trung học kinh tuyến, nơi anh ấy tham gia đội điền kinh và thi đấu với tư cách là vận động viên cử tạ. Anh ấy đang ở mùa 6 đủ khó khăn loạt trận thi đấu và đăng quang người chiến thắng của mùa giải, người đã nhận được hợp đồng trị giá 250.000 đô la từ WWE.

Cái chết đột ngột của anh khiến gia đình đau buồn

Cái chết đột ngột của Lee đã khiến gia đình, bạn bè và cộng đồng đấu vật của anh vô cùng đau buồn. Tuy nhiên, cộng đồng luôn là một để đoàn kết sau một thảm kịch. Trước cái chết của Lee, một cuộc gây quỹ đã được bắt đầu để giúp đỡ chồng và ba đứa con của cô.

“Mỗi xu quyên góp được từ việc này sẽ được chuyển trực tiếp đến Cory và bọn trẻ. Cảm ơn tất cả các bạn trước. RIP Sara, bạn là một trong những người tốt”, mô tả của người gây quỹ viết.

Cái chết đột ngột của Lee là một lời nhắc nhở về tầm quan trọng của sức khỏe tâm thần và sự nguy hiểm của việc lạm dụng rượu. Điều quan trọng là tìm kiếm sự giúp đỡ nếu bạn đang phải vật lộn với các vấn đề sức khỏe tâm thần và thực hành thói quen uống có trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *