Thứ Hai, Tháng Ba 4

Cam Newton có ‘bản sắc nữ tính’ và đó là lý do tại sao anh ấy không chơi ở NFL, podcaster nói

Cam Newtonmà không chơi trong NFL mùa giải trước và vẫn là cầu thủ tự do, đã bày tỏ mong muốn được tiếp tục thi đấu. Tuy nhiên, dường như có rất ít sự quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh ấy.

Newton gần đây cho rằng mái tóc của anh ấy có thể là một yếu tố khiến anh ấy thiếu cơ hội, nói rõ trong một cuộc phỏng vấn với Josina Anderson trên podcast của anh ấy Không xác định: “Mọi người đã hình dung ra nơi họ đang nói, ‘Cam, chúng tôi muốn bạn quay trở lại với Cam 2015 trong sạch.’ Nhưng, đó là một tôi khác. Người ta luôn nói rằng: ‘Cam, bạn khiến mọi người sợ hãi với vẻ ngoài của mình.'”

nhà văn Jason Whitlock từ ngọn lửa đã chỉ trích những bình luận của Newton, cho thấy rằng đội có thể không quan tâm đến anh ấy vì sự thất bại trong trò chơi và khả năng anh ấy có thể gây mất tập trung. Whitlock cũng đưa ra những tuyên bố gây tranh cãi, đổ lỗi cho “bản sắc nữ tính” của Newton và đặt câu hỏi về sự lựa chọn kiểu tóc của cô.

“Cam Newton suy nghĩ như một người phụ nữ. Anh ấy nói với Josina Anderson ‘tóc của tôi bắt nguồn từ văn hóa của tôi và những người trông giống tôi’. Tôi không chắc làm thế nào để mô tả kiểu tóc của Newton,” Whitlock nói.

Whitlock nói Cam đã chấp nhận tính cách của một người phụ nữ

“Các vận động viên chuyên nghiệp, đặc biệt là vận động viên da đen, họ ăn mặc kỳ quặc và sử dụng lối vào sân vận động và nhà thi đấu để đi trên đường băng với tư cách người mẫu. Mọi thứ đều phải ‘ngầu’ và ‘sành điệu’.’ Nó nữ tính. Họ đã áp dụng tính cách nữ. Nếu Cam vẫn tham gia trò chơi của anh ấy, các đội NFL sẽ giải quyết mong muốn trở thành biểu tượng thời trang và người mẫu tóc của anh ấy.

“Nhưng với tư cách là một tiền vệ dự phòng, không đội NFL nào muốn đối phó với việc Cam phá vỡ bản sắc nữ tính như một đứa trẻ. Không huấn luyện viên nào muốn Cam ảnh hưởng đến tiền vệ xuất phát của họ để lãng phí thời gian vào thời trang, kiểu tóc xù và tóc xù”, anh ấy nói thêm.

Cam NewtonSự nghiệp thi đấu của anh ấy có những lúc thăng trầm và các chỉ số gần đây của anh ấy không mạnh bằng mùa giải MVP của anh ấy vào năm 2015. Màn trình diễn của anh ấy trên sân và những kỹ năng anh ấy mang lại cho đội có thể là những yếu tố ảnh hưởng nhiều hơn đến việc thiếu được các đội NFL quan tâm hơn là kiểu tóc hoặc lựa chọn phong cách cá nhân của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *