Thứ Ba, Tháng Hai 27

Canelo Alvarez coi Gervonta Davis là gương mặt mới của quyền anh: “Bạn phải làm nhiều hơn nữa”

Saul “Canelo” Alvarez bác bỏ cáo buộc Gervonta Davis là gương mặt mới của quyền anh chỉ với một trận đấu dưới vành đai của anh ấy. Canelo khẳng định một võ sĩ phải làm nhiều hơn thế để có được danh hiệu gương mặt đại diện cho làng quyền anh. Trong một cuộc họp báo ảo, Canelo tuyên bố: “Bạn phải làm rất nhiều thứ. Có rất nhiều võ sĩ giỏi sắp ra mắt, và một trong số đó là Gervonta.” Tuy nhiên, anh ấy nhắc lại rằng sẽ cần nhiều hơn một trận đấu với Ryan Garcia để đạt được trạng thái đó.

Canelo giải thích điều cần thiết để trở thành gương mặt mới của quyền anh: “Chiến đấu hết sức mình, hết lần này đến lần khác, thăng hạng và thăng hạng, không bị tranh chấp, làm những gì tôi đã làm trong cả sự nghiệp của mình.”

“Không có khoảnh khắc nào tuyệt vời hơn thế này” – Canelo Alvarez, khi bảo vệ danh hiệu của mình trước John RyderLAPPRESSE

Alvarez nói thêm rằng anh ấy coi mình là võ sĩ hạng cân tốt nhất, với thành tích thống nhất tất cả các đai trong 11 tháng và đấu 4 lần trong 11 tháng.

canelo bày tỏ tình cảm của mình cho Gervonta Davis và tiềm năng của anh ấy: “Tôi thực sự thích Gervonta Davis.” Tuy nhiên, anh ấy giải thích rằng Gervonta vẫn còn một chặng đường dài trước khi anh ấy có thể trở thành gương mặt đại diện cho quyền anh. Canelo nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tiếp tục chiến đấu hết sức mình, và Gervonta cần phải làm nhiều hơn nữa trước khi có thể đạt đến trạng thái đó.

Một trận đấu không khiến Tank Davis trở thành gương mặt mới của quyền anh

Canelo bác bỏ quan điểm cho rằng một trận đấu là đủ để biến ai đó thành gương mặt mới của quyền anh. Ông lập luận rằng một người phải làm nhiều hơn thế để giành được danh hiệu. Canelo đã trích dẫn những thành tích của anh ấy trong việc thăng trầm ở các hạng cân, thống nhất tất cả các đai và chiến đấu với những người giỏi nhất trong ngành làm tiêu chí để trở thành gương mặt mới của quyền anh.

Canelo giải thích rằng anh ấy vẫn coi mình là võ sĩ hạng nặng giỏi nhất, với lý do thành tích ấn tượng của anh ấy. Anh ấy nói thêm rằng không ai làm những gì anh ấy làm và anh ấy vẫn cảm thấy mình là số một.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *