Thứ Ba, Tháng Hai 27

Canelo Alvarez đáp lại những tuyên bố rằng Eddy Reynoso quan tâm đến việc hợp tác với Ryan Garcia và Đội Canelo

Wtrong khi Ryan Garcia đang tập trung lại và nghĩ ra một chiến lược chiến đấu mới sau thất bại trước Gervonta Davis, Eddy Reynoso và Canelo đều đồng ý rằng họ sẵn sàng chào đón Garcia vào Đội Canelo để Reynoso có thể huấn luyện anh ta.

Ryan Garcia kết thúc mối quan hệ huấn luyện với Joe Goosen

Trong khi đó, Eddy Reynoso nói rằng cánh cửa đang mở, trong khi Saul “Canelo” Alvarez nói rõ rằng quyết định không phải của anh ấy.

Ryan Garcia kết thúc mối quan hệ huấn luyện với Joe Goosen sau khi hạ gục Gervonta Davis, và có vẻ như Garcia đang tìm kiếm một số lời khuyên về chiếc nhẫn mới.

Khi được Fino Boxing phỏng vấn, Reynoso nói rằng anh ấy là một “huấn luyện viên chuyên nghiệp” và việc huấn luyện đó là một phần trong mô tả công việc của anh ấy “Công việc của tôi là chuẩn bị cho các võ sĩ.”

Reynoso tuyên bố rằng nếu Garcia sẵn sàng, Eddy sẽ sẵn sàng làm việc với anh ấy một lần nữa.

Tôi có thể đấu với bất kỳ ai, đó là mục tiêu của tôi ở đó,” huấn luyện viên giải thích. “Làm việc miễn là điều đó có lợi cho đấu ngư và huấn luyện viên..”

Canelo Álvarez sẽ tôn trọng quyết định của Eddy Reynoso

Canelo Alvarez, người đã làm việc cả sự nghiệp với Eddy, nói rằng huấn luyện viên là người quyết định có nhận Ryan hay không.

“Tôi không phải là huấn luyện viên,” Canelo nói về việc Eddie sẵn sàng làm việc với KingRy. “Vì vậy, Eddy phải suy nghĩ và đánh giá rất nhiều thứ, nhưng tôi không phải là một huấn luyện viên.”

Trong khi đó, Canelo cũng đề cập rằng anh tôn trọng và ủng hộ quyết định của Eddie Reynoso để huấn luyện các võ sĩ.

“Tôi không phải huấn luyện viên, tôi không phải Eddy,” Canelo kết luận. “Vì vậy, bất cứ điều gì Eddy quyết định, tôi sẽ ủng hộ anh ấy.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *