Thứ Năm, Tháng Hai 29

Canelo Alvarez được cho là đã đề nghị 50 triệu đô la để cuối cùng chiến đấu với David Benavidez

tanh ấy là một cuộc chiến Canelo Alvarez những kẻ thù ghét muốn anh ta coi là một đối thủ David Benavidez, có thể gần trở thành hiện thực do những phát triển gần đây. Nhà quảng bá Sampson Lewkowicz gần đây đã chia sẻ nội dung của một bức thư anh viết cho huấn luyện viên Eddy Reynoso. Hai người đã gặp nhau trực tiếp vào tháng 5, điều này đã khiến Lewkowicz viết bức thư ngỏ này cho Reynoso. Minh họa thể thao Chris Mannix không cung cấp thêm chi tiết về bức thư này mà chỉ có thể được đọc giữa các dòng.

Theo các nguồn tin thân cận với cả hai đội, tổng số tiền sẽ lên tới 50 triệu đô la bao gồm cả doanh thu trả cho mỗi lần xem. Điều này không có nghĩa là Canelo được cung cấp số tiền đó nhưng cuối cùng nó sẽ rất gần với số tiền đó. Alvarez có những lời đề nghị trên bàn nhưng không có cuộc nói chuyện nào về bất kỳ hợp đồng nào đã được ký kết. Võ sĩ người Mexico vừa mới đánh bại John Ryder ở Guadalajara, anh cần nghỉ ngơi trước khi quyết định giao đấu với đối thủ mới. Thông thường, anh ấy có xu hướng chọn cuộc thi tiếp theo của mình vào tháng 9 hoặc tháng 11. Tất cả điều đó phụ thuộc vào mức độ đau đớn của Canelo trong trận chiến tháng Năm.

Lá thư Lewkowicz gửi Eddy Reynoso nói gì?

Đây là những gì Lewkowicz đã viết cho Reynoso: “Vì bạn đã chọn tiến hành các cuộc đàm phán của chúng tôi để David Benavidez đối mặt với Saul ‘Canelo’ Alvarez trước công chúng, tôi phải sửa chữa một số sai lầm mà bạn đã mắc phải khi tuyên bố rằng bạn không nhận được bất kỳ lời đề nghị nào. Vào thứ Hai ngày 29 Tháng 5 lúc 4:45 chiều, tôi đã gửi email cho bạn điều mà tôi chắc chắn đây sẽ là một trong những lời đề nghị hấp dẫn nhất trong sự nghiệp của Canelo Alverez để đối đầu với Benavidez.

“Hãy biết rằng bạn thực sự có một lời đề nghị đối đầu với Benavidez, một lời đề nghị rất lớn, và tôi phải nói với bạn rằng tôi cảm thấy bị xúc phạm bởi tuyên bố của bạn rằng tôi đã ‘tưởng tượng’ để khiến trận đấu này diễn ra. Nếu bạn cũng không thể tìm thấy điều này mở thư và không ai nói với bạn về điều đó, có ai biết anh ấy làm ơn nói với Eddy rằng tôi sẽ gửi cùng một đề nghị này bất cứ lúc nào để anh ấy liên lạc Canelo Alvarez. Rõ ràng, tất cả những gì anh ấy phải làm là cung cấp một địa chỉ email đang hoạt động.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

phải Canelo Alvarez chấp nhận lời đề nghị này, cuối cùng anh ấy sẽ có cơ hội trả ơn tất cả những người phản đối, những người không tin rằng anh ấy hiện là Siêu hạng trung giỏi nhất thế giới. Benavidez là võ sĩ cuối cùng còn lại dường như có cơ hội đánh bại người Mexico. Dù họ quyết định thế nào, chúng tôi sẽ chờ thông báo chính thức có thể đến bất cứ lúc nào trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *