Thứ Hai, Tháng Ba 4

Canelo Alvarez không thực hiện được lời hứa KO, đánh bại John Ryder bằng bàn quyết định

Saul “Canelo” Alvarez (59-2-2, 28 KO) bị đánh bại John “Khỉ đột” Ryder (32-6-0, 18 KO) Tối thứ Bảy tại Sân vận động Akron thông qua quyết định nhất trí để duy trì nhà vô địch hạng siêu trung không thể tranh cãi của thế giới.

Alvarez, 32 tuổi, đánh nhau trên sân nhà ở Guadalajara, Mexico lần đầu tiên sau hơn một thập kỷ và đã không thực hiện lời hứa hạ knock-out Ryder, 34 tuổi.

“Không có khoảnh khắc nào tuyệt vời hơn thế này” – Canelo Alvarez, khi bảo vệ danh hiệu của mình trước John RyderLAPPRESSE

Canelo hạ gục được ở hiệp thứ năm và bàn thứ hai ở hiệp thứ tám, mặc dù hiệp thứ hai không được tính chính thức vì nó đã vang lên.

Võ sĩ người Mexico đã kiểm soát trong suốt cuộc thi, khiến Ryder chảy máu mũi từ rất sớm, điều này dường như không ảnh hưởng đến anh ta.

Ryder đã chứng minh rằng anh ấy có trái tim của một nhà vô địch bằng cách từ chối bỏ cuộc mặc dù trông có vẻ bị tổn thương. Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, Canelo đã ca ngợi võ sĩ người Anh.

Canelo tôn trọng Ryder, muốn Bivol tiếp theo

[Ryder] là một chiến binh tuyệt vời, bằng cả trái tim và là người có tất cả mọi thứ để giành chiến thắng,” Canelo nói. “Tôi muốn cống hiến cho mọi người một màn trình diễn vì họ xứng đáng. Ryder đến để cống hiến một trận đấu tuyệt vời cho người hâm mộ của tôi ở Guadalajara. Tôi rất tự hào khi có bà của tôi ở đây, bà đã 94 tuổi.”

Canelo sau đó tuyên bố rằng anh ấy muốn tái đấu với Dmitry Bivol tiếp tục và nhấn mạnh rằng nó đã được thực hiện ở mức 175 pound.

“Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức,” Canelo nói. “Chúng tôi sẽ cố gắng tái đấu với Bivol nhưng nếu không thành công, chúng tôi sẽ tìm kiếm màn trình diễn tốt nhất.”

Canelo cũng cảm ơn người hâm mộ của anh ấy vì đã bán hết vé cho sự kiện và sau đó nói với những người Mexico đồng hương của anh ấy, Sergio “Checo” Pérezchúc may mắn Miami Grand Prix 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *