Thứ Ba, Tháng Hai 27

Canelo Alvarez: Năm dấu hiệu sa sút theo huấn luyện viên của Hall of Fame

Fhoặc những bạn chưa biết Teddy Atlas là ai, có lẽ bạn nên tìm hiểu trước khi phản ứng với những gì anh ấy vừa nói Saul ‘Canelo’ Alvarez.

Tóm lại, chúng ta đang nói về việc một huấn luyện viên đấm bốc tiếp quản Mike Tysonđào tạo khi huyền thoại Cus D’Amato chết. Điều này có nghĩa rằng Teddy biết quyền anh của anh ấy vì anh ấy đã theo dõi anh ấy hàng chục năm.

Anh ấy hiện có một video podcast tên là ‘Cuộc chiến với Teddy Atlas’, nơi anh ấy thảo luận về mọi thứ liên quan đến quyền anh. Tiếp theo Canelo Alvarezchiến thắng gần đây John Ryder, bản đồ chia sẻ quan điểm không mấy thiện cảm khiến nhiều CĐV của nhà ĐKVĐ Mexico đánh giá không cao.

Màn trình diễn bùng nổ của Canelo Alvarez

Tất nhiên rồi, Canelo Alvarez đã thống trị hạng cân trung bình và siêu trung bình trong một thập kỷ. Vẫn chưa có võ sĩ nào sánh được với anh ta, nhưng các chuyên gia quyền anh Mexico luôn cho rằng canelo không phải là một trong những tốt nhất trong cả nước.

Có rất nhiều cái tên xuất hiện trong đầu khi nói về võ sĩ người Mexico. Julio César Chavez chắc chắn dẫn đầu cùng với các võ sĩ lớn khác như Erik Morales, Marco Antonio Barrera hoặc Juan Manuel Marquez. Nhưng cũng có nhiều người không nghĩ canelo là một phần của nhóm. Atlas vừa xuất hiện với tư cách là một trong những người không đưa ra Álvarez tín dụng anh ta có thể xứng đáng.

Năm điểm cho thấy thể lực của Canelo sa sút theo Atlas.

Anh ta chỉ ném một cú đấm tại một thời điểm

Trong lần xuất hiện của anh ấy trên podcast dành riêng cho việc phân tích Saul ‘Canelo’ Alvarez, tập bản đồ gấu bông cho thấy những khía cạnh mà ông cho là đang xuống cấp của quyền anh Mexico.

Teddy bắt đầu bằng cách nói rằng điều đáng chú ý là canelo làm việc ít hơn trên sân và các cuộc tấn công của anh ta bị giảm xuống trong các lĩnh vực ngắn, như anh ta đã thể hiện trong cuộc chiến chống lại Ryder.

“Đây là sự suy giảm mà anh ấy hiện đang trải qua cho đến hết những phần quan trọng,” bản đồ nói.

“Anh ta tung một cú đấm vào một thời điểm, canelo. Anh ta ở trong đó với một người mà anh ta có thể ném ba hoặc bốn, và anh ta chậm hơn để hỗ trợ.”

Không có sự liên tục trong các cuộc tấn công của anh ấy

Anh cũng khẳng định như vậy canelo không còn tung ra một loạt cú đấm thứ hai khi anh ta gần như hạ gục đối thủ của mình và hơn nữa, khi đám đông mong đợi anh ta làm như vậy.

“Anh ta không còn tấn công bằng đòn thứ hai, và hài lòng với đòn đầu tiên, bản đồ thêm vào.

“Không còn sợi dây thứ hai đánh gục bạn nữa. Anh ta không còn liên tục tấn công nữa. Anh ta không còn muốn kết thúc màn trình diễn nữa. Anh ta không làm thế nữa.”

Anh ấy có vẻ chậm hơn trên đôi chân của mình

Teddy cũng chỉ ra rằng canelo đã trở nên chậm chạp hơn trên đôi chân của mình và anh ấy không còn che chắn các lối ra hoặc khoảng trống theo cách như trước.

“Anh dậy muộn” bản đồ nói.

“Anh ấy chưa bao giờ là một chiến binh nhanh, nhưng bây giờ anh ấy có vẻ chậm hơn, để bao quát không gian. Anh ấy tiếp cận bạn rất chậm.”

Suy thoái về thể chất, tinh thần và cảm xúc

tập bản đồ gấu bông cũng cho thấy sự sụt giảm trong canelo nó không chỉ là thể chất, mà còn là tinh thần và tình cảm. Ông phát hiện ra rằng Sau-lơ không còn có cùng một sự khẩn cấp để chấp nhận rủi ro.

“Một phần là sự sa sút về thể chất, bởi vì anh ấy đã đi được rất nhiều dặm trên đồng hồ đo của mình, nhưng một phần cũng là sự sa sút về tinh thần, suy sụp về cảm xúc,” bản đồ giải thích

“Anh ấy đã kiếm được rất nhiều tiền, và tôi dám nói, điều đó không còn quan trọng nữa.”

theo tập bản đồ gấu bông, Canelo Alvarez bước vào một vùng thoải mái nơi anh ấy không còn khăng khăng nữa.

“Tài khoản ngân hàng lớn như vậy, khẩn trương cũng không có.” bản đồ tiếp tục.

“Và đó là lý do tại sao anh ấy không còn tìm kiếm cú đánh thứ hai nữa. Tại sao? Bởi vì tìm kiếm cú đánh thứ hai như anh ấy đã làm cách đây vài năm, liên quan đến việc chấp nhận rủi ro. Và khi bạn quá giàu có, và bạn quá thoải mái, bạn sẽ không Tôi không muốn mạo hiểm nhiều như vậy. Tính cấp bách phải làm không còn nữa, tính cấp bách không còn như trước nữa.”

Vấn đề anh ấy có thể gặp phải trong cuộc chiến chống lại David Benavidez

Một trong những điều đáng lo ngại tập bản đồ gấu bông nhất về những gì anh ấy thấy canelo là anh ấy sẽ chỉ đứng phía trước Ryder, đeo găng tay vào và cảnh giác rất tĩnh. Đó sẽ là một sai lầm nghiêm trọng đối với một máy bay chiến đấu như vậy David BenavidezVí dụ.

“Nếu anh ta chiến đấu Benavidez anh ta sẽ gặp rắc rối lớn nếu chỉ đứng đó và đeo găng tay che mặt làm người bảo vệ,” bản đồ trình diễn

“Ryder đã tìm thấy anh ta, Ryder tiếp tục. Anh ấy kết nối với những cú móc trên, anh ấy kết nối với một số cú móc từ tư thế chân trái của mình.”

“Nếu bạn định bỏ găng tay xuống và đứng yên, và nếu bạn có một võ sĩ quyết tâm và tài năng trước mặt, anh ta sẽ kết nối.

“Anh ấy không thể làm thế với cô ấy. Benavidezbởi vì Benavidez sẽ khiến anh ta phải trả giá cao hơn nhiều so với Ryder bảo anh ta trả tiền.”

Canelo Alvarez được đánh giá quá cao?

Điều khiến các chuyên gia khác ngạc nhiên là thực tế tập bản đồ gấu bông rất lạnh lùng khi anh ấy nói canelotài năng của mình. Anh ấy khá cụ thể nhưng vẫn khá cứng rắn, và ý kiến ​​​​của anh ấy được nhiều người trong giới quyền anh tôn trọng.

“Canelo luôn được đánh giá cao,” bản đồ ghi lại.

“Bây giờ, điều đó không có nghĩa là anh ấy không phải là một võ sĩ giỏi, nhưng anh ấy không phải là võ sĩ Mexico giỏi nhất mọi thời đại. Anh ấy không phải là võ sĩ Mexico giỏi nhất. Anh ấy có thể thua [Erislandy] Laraanh ấy đã thua GGG hai lần.

“Ta biết là chuyện xưa, là cổ sử, hắn mất đi hai cái đầu [against Golovkin], đặc biệt là cái đầu tiên. Anh thua [Floyd] mayweathertrong mọi vòng, ngoại trừ với thẩm phán, người nên ở trong tù.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *