Thứ Năm, Tháng Hai 29

Canelo Alvarez nhận đai Centennial danh giá từ Chủ tịch Hiệp hội Quyền anh thế giới

mvõ sĩ ngoại hạng Saul “Canelo” Alvarez đã được trình bày với WBA Centenary Belt qua Hiệp hội quyền anh thế giới (WBA) Chủ tịch Gilberto Chúa Giêsu Mendoza vào ngày Chủ nhật.

Buổi lễ được tổ chức tại Guadalajara, Mexico, một ngày sau đó Álvarez giữ lại danh hiệu siêu hạng trung không thể tranh cãi với chiến thắng trước John Ryder.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Tại sự kiện, tiệc tùng WBA lãnh đạo và nghệ sĩ John Paul Restrepo đã tặng Alvarez một chiếc thắt lưng được thiết kế đặc biệt, làm bằng da và đồng để tượng trưng cho vinh quang của lịch sử quyền anh.

Võ sĩ người Mexico bày tỏ cảm xúc lòng biết ơn để công nhận và gửi đến buổi lễ thân mật của những người tham dự với một vài từ.

Các Vành đai trăm năm là giải đấu đầu tiên thuộc loại này và nó đại diện cho 100 năm lịch sử của tổ chức quyền anh lâu đời nhất trên thế giới. Chiếc đai này nhằm tôn vinh những võ sĩ đang tại ngũ và đã giải nghệ có những đóng góp đáng kể cho môn thể thao quyền anh. Thành tích sự nghiệp của Alvarez và những đóng góp của anh ấy cho môn thể thao này khiến anh ấy trở thành người hoàn hảo nhận được giải thưởng danh giá này.

canelo được xem xét rộng rãi một trong những võ sĩ vĩ đại nhất thế hệ của mình. Anh ấy đã giành chức vô địch thế giới ở bốn hạng cân và đã đối đầu với một số tên tuổi lớn nhất trong môn thể thao này, bao gồm Floyd Mayweather Jr.Gennady Golovkin. Ngoài thành công trên sân đấu, Álvarez còn được biết đến với những nỗ lực từ thiện và là hình mẫu cho nhiều người.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Buổi lễ là một sự tôn vinh phù hợp với sự nghiệp của Alvarez, và rõ ràng là anh ấy đã di sản sẽ được ghi nhớ trong lịch sử quyền anh. Các WBA Centenary Belt là biểu tượng của sự chăm chỉ, cống hiến và xuất sắc trong môn thể thao của người Mexico, và đó là một vinh dự rất xứng đáng. Xin chúc mừng, Canelo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *