Thứ Tư, Tháng Hai 28

Canelo Alvarez sắp kết thúc sự nghiệp sau trận đấu với Ryder theo Oscar de la Hoya

Canelo Alvarez có mọi thứ anh ấy cần để kết thúc cú đánh trước John Ryder ở Mexico, tuy nhiên, TKO không dành cho anh ấy và nó kết thúc giống như tất cả các trận đấu khác của anh ấy, theo quyết định của trọng tài.

Oscar de la Hoya chống lại sự thăng tiến trước đây của anh ấy

Như mọi khi, “Cậu bé vàng” lại ra mặt chỉ trích võ sĩ này, và lần này anh lại phàn nàn rằng võ sĩ quê Jalisco đã không thể hoàn thành màn hạ đo ván của “Khỉ đột” sau khi hạ gục anh.

Oscar de la Hoya đã nói chuyện với Fighthype về cuộc chiến trong tháng giữa Canelo và Ryder

Chủ tịch của Golden Boy Promotions nói: “Tôi nghĩ thật không thỏa đáng khi xem xét người đứng trước anh ấy và thậm chí còn tệ hơn khi anh ấy đánh rơi anh ấy.

Và, bạn biết đấy, khi bạn là một võ sĩ và bạn khiến ai đó bị thương, bạn đã hoàn thành nó, đó là tất cả những gì bạn phải làm. Và tôi nghĩ đó là điều mà 50.000 người tham dự trực tiếp ở Guadalajara muốn thấy,” De La Hoya tạm dừng.

Oscar de la Hoya tin rằng sự nghiệp của Canelo sắp kết thúc

Ngay cả sau chiến thắng của anh ấy trước John Ryder, Canelo nói rằng anh ấy sẽ ở đây một thời gian, người quảng cáo cũ của anh ấy tin rằng anh ấy đang ở giai đoạn cuối của sự nghiệp.

“Đó không phải là một bí mật canelo đang ở giai đoạn cuối của sự nghiệp. Nếu ai đó nói với tôi điều ngược lại, tôi nghĩ mình sẽ bị mù mất,” Cậu Bé Vàng nói.

Đội Scar de la Hoya-Saul Alvarez đã rất đơm hoa kết trái trong một thời gian, nhưng tình bạn đã kết thúc vào năm 2020 khi võ sĩ người Mexico đã kiện người quảng bá của anh ấy vào thời điểm đó cũng như công ty Golden Boy Promotions và DAZN, đối tác phát trực tuyến của anh ấy.

Trong vụ kiện của mình, các bên Canelo lập luận về cáo buộc vi phạm hợp đồng, dẫn đến mất thu nhập lên tới 280 triệu đô la do không đánh từ tháng 11/2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *