Thứ Hai, Tháng Ba 4

Canelo Alvarez và Jaime Munguia nối lại đàm phán về trận đấu vào tháng 5

Tanh ấy xuất sắc và một màn trình diễn mạnh mẽ được thể hiện bằng Jaime Munguia chống lại John Ryder có thể đã mở ra cánh cửa cho cuộc chiến giành đai hạng siêu trung không thể tranh cãi do Saul ‘Canelo’ Alvarezmột cánh cửa mà trước đây tưởng chừng như đã đóng lại.

Mặc dù Canelo đã nói rằng anh ấy sẽ không đối đầu với kẻ thách thức Mexico vào Chủ nhật này Salvador Rodriguez của ESPN tiết lộ rằng tên của võ sĩ trẻ đến từ Tijuana đã quay trở lại trong các cuộc đàm phán như một khả năng cho trận đấu vào ngày 4 tháng 5 với Alvarez ở Las Vegas, với cái tên này Jarmal Charlo không tạo ra nhiều sự quan tâm.

Canelo thiền trong thời tiết cực lạnh để tốt cho sức khỏe tinh thần

“Trận chiến dự kiến ​​giữa ‘Canelo’ (60-2-2, 39 KO) và Munguia (43-0, 34 KO) sẽ là một trong những trận chiến trả tiền cho mỗi lượt xem hay nhất năm 2024,” nói Rodríguez, không chỉ vì sự nổi tiếng của người bản xứ Jalisco mà còn vì tiền thưởng của người bản xứ Tijuana đã tăng vọt sau đó đánh Ryder theo một cách cộng hưởng, một cái gì đó Canelo không thể với tới được.

Sau đó Ryder trận đánh, đừng giết tôi tuyên bố rằng “nếu Canelo cho anh ấy một cơ hội, anh ấy sẽ sẵn sàng cho tháng 5 hoặc tháng 9” và ngay cả trên võ đài, anh ấy cũng thừa nhận rằng đó là một vinh dự khi được chiến đấu Canelo. Vào thời điểm đó, cuộc chiến chống lại người lớn tuổi hơn Anh em nhà Charlo gần như là một thỏa thuận

Cơ hội cho Jaime Munguia

Tuy nhiên, cuộc đàm phán giữa Đại diện của Canelo và Munguiacho một cuộc chiến có thể xảy ra vào tháng 5 năm 2024 bắt đầu vào tháng 11.

Khi cuộc đàm phán bế tắc, đội người bản xứ Tijuana liều lĩnh đánh nhau Ryder, mạo hiểm giao tranh theo cách anh ấy đã làm, khiến Đội Canelo gần như không thể nói không với cuộc chiến.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Thực ra, Munguia chiến thắng đột nhiên biến anh thành đối thủ hấp dẫn nhất Canelonhưng vượt qua các đối thủ khác như Dmitry Bivol, người chắc chắn quan tâm nhiều hơn đến việc trở thành nhà vô địch hoàn toàn không thể tranh cãi một nửa, hoặc thậm chí David Benavidez chính anh, người cũng đã giơ tay mạnh mẽ để có được cơ hội tương tự.

Ngoài ra, từ quan điểm thương mại, một cuộc đụng độ giữa những người Mexico có thể tạo ra nhiều lợi ích kinh tế và thể thao hơn là một cuộc chiến chống lại Charlongười phải tiến lên và rõ ràng sẽ gặp bất lợi.

Canelo Alvarez thường công bố đối thủ của mình cho tháng 5 vào tuần đầu tiên hoặc thứ hai của tháng 2, nhưng với yếu tố Munguia đang được cân nhắc, Đội Canelo đã quyết định dành nhiều thời gian hơn để đưa ra quyết định, cuối cùng sẽ được đưa ra trực tiếp bởi Alvarez và người quản lý của anh ấy, Eddy Reynoso.

TRONG Munguia Trong trường hợp này, bất kể điều gì xảy ra, anh ấy đã có cơ hội duy nhất trong đời, giành được danh hiệu thế giới, và có vẻ như việc anh ấy có được nó chỉ là vấn đề thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *