Thứ Ba, Tháng Hai 27

Canelo Alvarez và John Ryder cân sức trong trận đấu Siêu hạng trung của họ ở Guadalajara

tCuối tuần Cinco de Mayo cuối cùng cũng đến và bạn biết điều đó có ý nghĩa như thế nào đối với những người hâm mộ quyền anh trên toàn thế giới: Saul ‘Canelo’ Alvarez bảo vệ đai của mình hoặc chiến đấu ở một hạng cân khác. Tóm lại, anh ấy chắc chắn sẽ phải đối mặt với một đối thủ mới nhưng anh ấy muốn biến nó trở nên đặc biệt hơn cho sự nghiệp của mình. Bạn thấy đấy, Canelo Alvarez không trở lại để chiến đấu Guadalajara trong nhiều thập kỷ và anh ấy muốn làm cho cuộc chiến diễn ra ở quê hương của mình để tất cả những người đồng hương của anh ấy thưởng thức. Đối thủ của anh là Siêu hạng trung John Ryder, người đã được chọn cho sự kiện đặc biệt này. Alvarez sẵn sàng bảo vệ nó Các danh hiệu WBA, WBC, IBF, WBO và The Ring Super Middleweight chống lại người Anh.

Lễ cân não diễn ra giữa Canelo và Ryder ở đâu?

Nhà hát Degollado ở trung tâm thành phố Guadalajara là buổi cân nhắc vào thứ Sáu. Cả Canelo và John Ryder đều đến đúng dịp và cả hai đều tăng cân. Họ nhìn xuống sau đó và cả hai đã sẵn sàng cho ngày mai. Cũng tại rạp đó, huyền thoại Julio Cesar Chavez cũng có mặt để ủng hộ Canelo và đưa ra những bình luận cho công việc phân tích hàng ngày của anh. Ở lần cân, Canelo Alvarez đạt 166,6 lb và John Ryder đạt 167,9 lb. Cả hai đều đạt được trọng lượng bắt buộc và cuối cùng chúng tôi đã có một cuộc chiến được xác nhận trên tay.

canelo vs ryder diễn ra ở đâu?

Sân vận động Akron ở Zapopan, một thành phố ngay cạnh khu vực thủ đô Guadalajara là nơi Canelo sẽ đấu vào thứ Bảy. Đây là sân vận động mà Chivas thi đấu hàng tuần ở Liga MX. Để đề phòng, bạn nên theo dõi bất kỳ cơ quan chính quyền địa phương cụ thể nào có thể cho bạn biết tất cả về cách tốt nhất để tham dự sự kiện. Nếu bạn sống trong khu vực và sẽ không tham dự, chúng tôi khuyến khích bạn đến một nơi mà bạn có thể xem trên truyền hình càng sớm càng tốt. Cả thành phố sẽ tê liệt cả ngày mai vì Canelo là một trong những nhân vật quan trọng nhất thành phố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *