Thứ Tư, Tháng Hai 28

Canelo Alvarez và lời gợi ý duy nhất của đối thủ có lợi nhuận để quên đi ‘thất bại cuối cùng’ của anh ấy

Canelo AlvarezSự trở lại Mexico của anh ấy đã làm rất ít để xua tan những nghi ngờ về phong độ hiện tại của võ sĩ người Mexico. Chiến thắng của ông chống lại John Ryder không thuyết phục như mong đợi và những người chỉ trích lớn nhất của anh ấy tiếp tục yêu cầu những màn trình diễn đáng nhớ hơn trước những đối thủ giỏi hơn.

Canelo vẫn bị ám ảnh bởi trận thua Trâu, người đã tuyên bố rằng anh ta không muốn chiến đấu với Mexico. Sau đó, anh ấy được yêu cầu cải thiện đối thủ và quyền anh của mình trong trận đấu vào tháng Chín.

từ Oscar de la Hoya gửi Julio Cesar Chavezcó một số huyền thoại không coi Canelo là một trong những võ sĩ giỏi nhất hiện nay nên muốn giáng đòn cuối cùng trước những người chỉ trích mình.

Anh cũng muốn quên đi thất bại tài chính trong quá khứ, bởi trận đấu với Ryder ở Mexico không mang lại lợi ích cho Canelo như trận đấu tại nước Mỹ có thể cho anh ta Người Mexico cần quay lại Las Vegas, nơi khán giả, quảng cáo và PPV đang tăng vọt.

David Benavidez: Đối thủ lợi hại nhất của Canelo Alvarez

Theo báo cáo của nhà phân tích quyền anh Bernardo Pilatti, mọi con đường đều dẫn đến David Benavidezđối thủ được yêu thích nhất và có lợi nhất để Canelo một lần nữa trở thành người vĩ đại nhất.

Bởi vì Canelo sẽ từ chối một đối thủ như vậy Edgar Berlanga hoặc Jermell Charlochiến đấu với David Benavidez sẽ là một cảnh tượng thể thao được đảm bảo. Ngoài ra, nó sẽ mang lại rất nhiều lợi nhuận cho Alvarez, người ngoài uy tín trong môn thể thao của mình còn thi đấu vì kinh tế vững vàng, thứ luôn song hành với nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *