Thứ Hai, Tháng Ba 4

Canelo Alvarez vẫn dẫn trước Gervonta Davis với tư cách gương mặt quyền anh

Saul ‘Canelo’ Alvarez vẫn được coi là bộ mặt của quyền anh hơn là một võ sĩ người Mỹ Gervonta Davis liên quan đến người quan trọng nhất trong quyền anh.

Cả hai Davis và Canelo đã có một khởi đầu thuận lợi cho năm 2023 khi họ vừa đánh bại Ryan Garcia và John Ryder mỗi người, khẳng định mình là lực lượng thống trị trong quyền anh.

Theo các chuyên gia, vẫn còn phải xem họ sẽ đứng ở đâu trong bảng xếp hạng và thực tế là như thế nào, võ sĩ người Mỹ còn lâu mới có thể đứng đầu làng quyền anh quốc tế.

Đối với Hộp Rec, Canelo Alvarez đứng đầu danh sách, theo sau là Dmitry Bivol, Terence Crawford và Naoya Inouetrong khi Gervonta bỏ xa ở vị trí thứ bảy.

Trong khi đó, ‘The Ring Magazine’ vẫn nhìn ‘Cỗ xe tăng’ tiến xa hơn ở vị trí thứ 10, nhưng ở bảng xếp hạng này, Canelo không được sự ưu ái của giới chuyên môn, những người đã xếp anh ở vị trí thứ 5, sau Oleksandr Usyk, Naoya Inoue, Terence Crawford và Errol Spence.

Canelo nói về Gervonta Davis: Cần phải làm nhiều hơn nữa

Sau khi yêu cầu được thực hiện Gervonta Davis với tư cách là gương mặt mới của quyền anh chỉ với một trận đấu dưới vành đai của mình, Canelo Alvarez nhấn mạnh rằng một võ sĩ phải làm nhiều hơn thế để giành được danh hiệu quyền anh.

“Bạn phải làm rất nhiều thứ. Có rất nhiều võ sĩ giỏi sắp xuất hiện, và một trong số họ là Gervonta,” Canelo nói trong một cuộc họp báo trực tuyến vào ngày 5 tháng 5, đồng thời nhắc lại rằng sẽ cần nhiều hơn một cuộc chiến chống lại Ryan García để đạt được trạng thái đó.

Canelo nói thêm rằng để trở thành gương mặt mới của quyền anh, anh ấy cần phải “chiến đấu hết mình, hết lần này đến lần khác, lên xuống hạng đấu, không đối thủ, làm những gì tôi đã làm trong cả sự nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *