Thứ Tư, Tháng Hai 21

Canelo Alvarez vs. Jaime Munguía sẽ cứu quyền anh Mexico, Oscar de la Hoya nói

Canelo Alvarez đã được xướng tên cho trận đấu tiếp theo của mình, ngay khi Oscar de la Hoya đề nghị Jaime Munguia là trận đấu tiếp theo cho Canelo, “Cậu bé vàng” đã nói rằng trận đấu sẽ cứu được quyền anh Mexico.

đừng giết tôi là một người chăm chỉ và từng là nhà vô địch thế giới hạng siêu hàn, mặc dù đã trở thành nhà vô địch nhưng anh ấy vẫn chưa khẳng định mình là một nhân vật quyền anh.

De la Hoya là người quảng bá cho Canelo, giờ anh ấy là người quảng bá cho Munguía, Cậu bé vàng có một cuộc chiến lớn trong tâm trí, một cuộc chiến giữa những người đồng hương.

“Điều ngăn cản anh ấy là Canelo không muốn đấu với một võ sĩ người Mexico khác, điều đó thật vô nghĩa.“, De La Hoya nói với boxingscene.com.

Bởi vì nếu bạn là một võ sĩ, bạn là một võ sĩ. Bạn chiến đấu với bất cứ ai đứng đầu. Bạn chiến đấu với bất cứ ai cản đường bạn và sẽ tạo ra một cuộc chiến lớn cho bạn. Munguia đang gõ cửa nhà bạn. Đánh bại người đàn ông mà Canelo đã đánh bại để đấu với Alvarez. Có nhiều cách khác nhau. Bạn có thể chạy, nhưng bạn không thể trốn. Chúng tôi sẽ tiếp tục đẩy và gõ cửa,De La Hoya kết luận.

Munguia đối mặt với Sergiy Derevyanchenko vào ngày 10 tháng 6

Jaime Munguia (41-0, 32 KO) và người thách thức danh hiệu vô địch thế giới người Ukraine Sergiy Derevyanchenko (14-4, 10 KO) sẽ đối đầu vào Thứ Bảy, ngày 10 tháng 6 tại Toyota Arena ở Anaheim, California.

Như tôi đã nói trước đây, Derevyanchenko là một võ sĩ cừ khôi và một chiến binh vĩ đại. Không còn nghi ngờ gì nữa, tôi nghĩ đó sẽ là một cuộc chiến tuyệt vời. Một chiến thắng trước Derevyanchenko sẽ đưa chúng ta đến với chức vô địch thế giới“, Munguia nói trong một cuộc họp báo.

Munguía được nhìn thấy lần cuối vào tháng 11 năm 2022, khi anh giành chiến thắng bằng loại trực tiếp ở vòng ba trước Gonzalo Coria trước các cổ động viên quê nhà ở Tijuana, Mexico. Vào tháng 7 năm 2022, Derevyanchenko đã giành được chiến thắng quyết định nhất trí trước Joshua Conley. Người Ukraine đã đối mặt với những người như Gennadiy “GGG” Golovkin, Jermall Charlo và những tên tuổi lớn khác trong môn thể thao này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *