Thứ Ba, Tháng Hai 27

Canelo hạ thấp chất lượng McGregor: Tôi sẽ đánh bại anh ta bằng một tay

Saul Canelo Alvarez đã nói về Conor McGregor sau khi võ sĩ Ireland quyết định bắt đầu nói về võ sĩ người Mexico.

canelo dường như không sẵn sàng chùn bước trước bất kỳ thử thách nào mà võ sĩ UFC có thể mang lại, bất chấp vị thế của anh ta trong thế giới chiến đấu.

Tuần trước, người Ireland đã không ngần ngại nói rằng anh ta sẽ gặp rắc rối canelobởi vì anh ta tin rằng anh ta đang trượt dốc.

“Tôi thuận tay trái, John Ryder‘bờ Nam, Billy Joe Saunders thuận tay trái – tôi đã thấy phương pháp,” McGregor nói. “Tôi đã thấy những gì mình đã làm và tôi biết anh ấy đang đi xuống. Tôi sẽ chiến đấu canelo Không vấn đề.”

Bây giờ là câu trả lời từ võ sĩ người Mexico, người vừa nghe thấy lời thách đấu trong buổi ra mắt nhân vật của mình trong Bảo tàng Sáp, và không ngần ngại nói rằng anh ta sẽ đánh bại anh ta một cách dễ dàng.

“Tôi thực sự không nhìn thấy những gì anh ta nói bởi vì tôi không có mạng xã hội trên điện thoại của mình ngay bây giờ, nhưng tôi sẽ đánh anh ta bằng một tay sau lưng”, anh cười nói.

Khi nào và chống lại ai là cuộc chiến tiếp theo của Canelo?

canelo không loại trừ việc tái đấu tại quê hương Mexico và mở ra cơ hội biểu diễn tại sân vận động Azteca.

“Tôi sẽ làm điều đó ở bất cứ đâu tại Mexico, đó là một vinh dự đối với tôi, vì vậy tôi không loại trừ khả năng. Điều đó sẽ không xảy ra ngay bây giờ hoặc trong thời gian ngắn, nhưng tôi không loại trừ khả năng đó sẽ xảy ra trong tương lai.” anh ấy nói.

Cuối cùng, canelo xác nhận rằng sẽ là tuần tới khi anh ấy xác định đối thủ tiếp theo của mình cho tháng 9, nhấn mạnh rằng anh ấy sẽ tìm thấy Trâu: “Anh ấy là lựa chọn đầu tiên của tôi, nhưng nếu khó khăn, tôi sẽ tìm kiếm một lựa chọn khác.”

Anh không nghĩ về một đối thủ như vậy quả nhãn Paulnhư “Tôi có một đối thủ khác trong tầm ngắm của mình trước anh ta.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *