Thứ Tư, Tháng Hai 28

Canelo sau khi tăng cân: ‘Tôi nổi da gà khi ở đây. Tôi đã sẵn sàng chiến đấu ở Mexico’

Saul ‘Canelo’ Alvarez vừa tăng cân Tại Nhà hát Degollado Guadalajara ở trung tâm thành phố và khi đến nơi, anh ấy đã tràn ngập rất nhiều người hâm mộ đang đợi anh ấy ở đó. Đó là một sự kiện lớn có thể được coi là bản xem trước của đêm lịch sử vào thứ Bảy tới. Đây là lần đầu tiên Saul ‘Canelo’ Alvarez thi đấu tại quê nhà kể từ khi anh trở thành nhà vô địch hạng siêu trung thế giới.

Một khi anh ấy tập tạ trước bữa tiệc tiếp theo John Ryder, các sự kiện tiếp theo là giao thức mà tất cả họ đều tuân theo đối với báo chí. Ngoài ra, tất cả chúng ta đều muốn nghe từ chính người đàn ông đó cảm giác như thế nào khi được chấp nhận là anh hùng trong chính thị trấn của mình. Alvarez choáng ngợp trước tình cảm mà anh nhận được từ đám đông. Anh ấy biết trách nhiệm giành chiến thắng vào ngày mai là như thế nào và anh ấy cũng cảm thấy hơi lo lắng về điều đó.

Canelo Alvarez, sẵn sàng đối đầu với Ryder

Nhà vô địch Mexico cho biết anh đã sẵn sàng cho cuộc chiến ở Mexico và cảm ơn sự ủng hộ của mọi người. Anh ấy cũng hy vọng rằng mọi thứ có thể được giải quyết tại tòa án vào ngày mai.

“Cuối cùng, mọi thứ sẽ luôn trở nên tốt hơn trên võ đài. Chúng tôi chỉ còn vài giờ nữa, rất vui và biết ơn mọi người vì phản hồi mà họ dành cho tôi ngày hôm nay. Tôi nổi da gà khi nghĩ về điều đó. Vì vậy, biết ơn tất cả mọi người và hơn cả sẵn sàng cho điều này.

Saul Alvarez

Canelo cũng phân tích phong cách chiến đấu của Ryder và mối đe dọa tiềm ẩn mà anh ta gây ra. Anh khẳng định đã nghiên cứu kỹ các đối thủ và không có chuyện anh đánh giá thấp khả năng của mình. Anh ấy nói: “Tôi sẽ luôn cố gắng hết sức và sẽ không tự tin thái quá chút nào. Chúng tôi biết Ryder là một kẻ thuận tay trái, một đối thủ mạnh và anh ấy có mọi thứ để đạt được từ điều này. Điều đó khiến anh ấy trở nên nguy hiểm hơn. Tôi đã sẵn sàng cho cuộc chiến này để chiến đấu với Ryder giỏi nhất và tôi đã sẵn sàng.”

Về trận đấu trở lại quê nhà, Canelo nói thêm: “Tôi luôn tưởng tượng rất nhiều về việc đến đây để thi đấu nhưng đôi khi bạn không bao giờ tưởng tượng được cuộc sống của mình rộng lớn như thế nào. Tôi rất biết ơn vì mọi thứ mà mọi người đã cho tôi trải qua trong thời gian qua”. ngày . . .

Thông điệp cuối cùng của ông dành cho các em là: “Tôi đã từng là chúng. Tôi nhớ nhiều bạn trẻ từ thời thơ ấu và thời niên thiếu của mình và tôi luôn nhìn thấy mục tiêu của mình trong họ. Nhờ Chúa và kỷ luật, tôi đã thành công như ngày hôm nay . Tôi chắc rằng chúng ta sẽ có rất nhiều nhà vô địch từ đây, bất kể họ chơi môn thể thao nào.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *