Thứ Tư, Tháng Hai 28

Canelo và Luis Miguel, cùng nhau đánh một trận nữa: Không loại trừ

Saul Canelo Alvarez đã nói rằng trận đấu tiếp theo của anh ấy là vào tháng 9 và khẳng định rằng anh ấy muốn tái đấu với Dmitri Bivolnhưng có rất nhiều đối thủ có thể xảy ra và anh ta không mất ngủ nếu cuộc chiến mà anh ta muốn không xảy ra.

Một trong những câu hỏi anh ấy được hỏi là liệu anh ấy có muốn Luis Miguel trở thành ca sĩ hát Quốc ca Mexico trong một trong những trận chiến của anh ấy, mặc dù hiện tại điều đó rất phức tạp do chương trình nghị sự của cả hai. “Không, tôi không cần anh ta,” canelo trả lời báo chí giữa những tràng cười để rồi khẳng định rằng “tất cả những điều này thật phức tạp để Luis Miguel do vấn đề về ngày tháng, nhưng chúng ta không nên loại trừ nó”.

canelo đề cập đến ngày mà Luis Miguel đã cam kết thực hiện chuyến lưu diễn năm 2023, dự kiến ​​có 44 ngày, nhưng do nhu cầu quá lớn, nó đã được kéo dài lên 60 buổi. Chuyến lưu diễn sẽ bắt đầu ở Argentina, nơi anh ấy đã không biểu diễn trong bốn năm và được tưởng thưởng cho sự chờ đợi bằng một sự phấn khích tột độ: anh ấy chỉ tổ chức ba sự kiện và tăng số lượng lên mười vì sự phấn khích được tạo ra.

canelo cũng nói về khả năng thực hiện một loạt phim hoặc phim tài liệu về cuộc đời mình.

“Chà, tôi đã được đề nghị làm một bộ phim tài liệu trên Netflix, trên Amazon, nhưng tôi không nghĩ đây là lúc, tôi chưa cảm thấy thoải mái khi làm điều đó, bởi vì mọi thứ đều có thời điểm và thời điểm sẽ đến. Nếu Tôi làm một bộ phim là điều tôi muốn truyền tải, tôi đã trải qua hành trình như thế nào để đạt được vị trí của mình, rằng những người có động lực, trẻ em, thanh thiếu niên và bất cứ nơi nào họ ở đều có thể đạt được nhiều thành tựu.” canelo nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *