Thứ Ba, Tháng Hai 27

Canelo Vs Ryder: Võ sĩ nào đã đánh bại Canelo?

Canelo Alvarez đấu với John Ryder cuối cùng sẽ diễn ra vào thứ Bảy tuần này và cả người hâm mộ Mexico và Anh đều nóng lòng chờ trận đấu bắt đầu. Canelo sẽ đặt danh hiệu Siêu hạng trung của mình lên hàng đầu, được hỗ trợ bởi Hội đồng Quyền anh Thế giới (WBC), Tổ chức Quyền anh Thế giới (WBO), Hiệp hội Quyền anh Thế giới (WBA) và Liên đoàn Quyền anh Quốc tế (IBF).

Võ sĩ 34 tuổi người Anh bước vào trận đấu trên sân vận động Akron với thành tích 37 trận đấu (32 trận thắng, 18 trận hạ gục và 5 trận thua).

Trong khi đó, Canelo đã thi đấu chuyên nghiệp 62 lần, với thành tích 58 trận thắng (39 bằng loại trực tiếp và TKO), 2 trận hòa và 2 trận thua quyết định.

Võ sĩ nào đã đánh bại Canelo?

Canelo lần đầu nếm mùi thất bại vào năm 2013, khi anh 23 tuổi, dưới tay Floyd Mayweather lão luyện.

Canelo thua theo quyết định đa số và phải từ bỏ đai hạng siêu hạng WBC.

Nhiều năm trôi qua và Alvarez Barragan đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong môn quyền anh, giành được các danh hiệu và trở thành nhà vô địch hạng cân 168 pound không thể tranh cãi.

Vào năm 2022, anh ấy quyết định nâng hạng cân lên 175 pound để đối đầu với Dmitry Bivol của Nga, người đã đánh bại anh ấy bằng quyết định nhất trí và giữ lại đai hạng nhẹ WBA của anh ấy.

Bivol đã có thể áp đặt bản thân và hủy bỏ Canelo trên võ đài, khiến anh ta không còn cơ hội trong cuộc chiến. Canelo đang tìm kiếm một trận tái đấu sớm với Bivol, điều có thể xảy ra ngay sau năm 2023.

Ryder đang muốn trở thành người thứ ba đánh bại Canelo

Ở trận đấu đêm nay, “Khỉ đột” sẽ cố gắng đánh bại Canelo, và nếu thành công, anh sẽ giành 4 danh hiệu.

Và nếu Ryder bị Alvarez đánh bại, sự nghiệp chuyên nghiệp của anh ấy sẽ bị đe dọa, vì anh ấy có thể giã từ võ đài.

“Có (nghỉ hưu nếu anh ấy thua Canelo), có khả năng, mặc dù tất cả phụ thuộc vào cách anh ấy thua. Nếu bạn đến đó (Mexico) và chiến đấu cận chiến, đó sẽ là một đêm tuyệt vời đối với bạn, nhưng đối với tôi, đó chỉ là về hãy phân tích nó từ bây giờ. Nó có xứng đáng với thời gian của bạn, nó có xứng đáng với cơ thể của bạn và nó có đáng để bạn hy sinh không?”, Ryder nói với The Mirror.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *