Thứ Ba, Tháng Hai 27

Cảnh sát bắt Gervonta Davis sau khi được cho là vi phạm lệnh quản thúc tại gia: Anh ta có ngồi tù không?

tAnh ta Sở cảnh sát Baltimore vừa xác nhận họ đang dùng võ sĩ Gervonta Davis bị giam giữ vào thứ Năm tuần này. Một vụ tai nạn bỏ chạy khiến nhiều người bị thương, trong đó có một phụ nữ mang thai, là lý do Davis bị xét xử và kết tội. Bản án của anh ta là 90 ngày quản thúc tại gia, một bản án mà anh ta đã vi phạm gần đây. Davis đã được xác định vị trí và bị bắt giam mà không cung cấp bất kỳ thông tin mới nào. Nhưng có khả năng cao là võ sĩ thực sự lại phải ngồi tù vì vi phạm luật một lần nữa. Baltimore PD cũng xác nhận rằng Gervonta Davis đã được chuyển đến một trung tâm đặt phòng và không có dấu hiệu nào cho thấy các bước tiếp theo sẽ được thực hiện sau hành vi vi phạm lệnh quản thúc tại gia này của anh ta.

Gervonta Davis có thể làm thời gian trong tù?

Vì vi phạm lệnh quản thúc tại gia được coi là một tội ác nên các thẩm phán có xu hướng khá khắt khe với những người không tôn trọng các quy tắc. Điều này khiến chúng ta đặt ra câu hỏi rõ ràng là liệu Sở cảnh sát Baltimore có đưa Gervonta Davis vào tù thực sự hay không. Cần lưu ý rằng Davis đã nhận tội với các cáo buộc chống lại anh ta vào tháng Hai và bị kết án 90 ngày quản thúc tại gia vì đã hợp tác. Tạp chí Kinh doanh Baltimore đã xác nhận trước đó vào năm 2023 rằng Davis vừa mua một căn hộ áp mái trị giá hàng triệu đô la ở Locust Point. Bất chấp điều đó, những người vi phạm các quy tắc quản thúc tại gia phải chấp hành phần còn lại của bản án trong nhà tù thực sự.

Các luật sư của Gervonta Davis bị trói tay vì vi phạm mới nhất này, họ sẽ cố gắng đấu tranh để đưa anh ta ra khỏi tù nhưng tỷ lệ cược rất mong manh. Sau đó vào thứ Năm, đã có một cuộc họp nhanh quyết định võ sĩ sẽ phải chấp hành phần còn lại của bản án trong tù nhưng nhóm pháp lý của anh ta sẽ cố gắng kháng cáo quyết định mới này. Davis đã từng dính líu đến các vấn đề pháp lý khác trong quá khứ, cụ thể là vụ sạc pin mà anh ta nhận được từ bạn gái cũ vài năm trước. Đây vẫn là một câu chuyện đang phát triển sẽ được cập nhật khi có thông tin mới Gervonta Davis.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *