Thứ Hai, Tháng Ba 4

Cao bồi tìm kicker ‘trên đường’ sau thảm họa Brett Maher

cao bồi dalas điều phối viên đội đặc biệt John Fassel đã thực sự thẳng thắn với báo chí vào thứ Bảy khi anh ấy tiết lộ rằng tổ chức đang khao khát một cầu thủ mới, kết quả trực tiếp của Brett Maher mất thêm bốn điểm trong Vòng Wid-Card Vòng loại trực tiếp NFL 2022-23.

Fassel, 49 tuổi, đã có một tiết lộ đáng ngạc nhiên sau minicamp gần đây, lưu ý rằng Cowboys thậm chí đang xem xét “những cựu chiến binh xuống đường”.

Dallas Cowboys chơi một vòng vui nhộn của ‘Who Said It’: Jerry Jones hay Dolly Parton?

“Chúng ta có Tristan [Vizcaino] trong danh sách,” Fassel nói. “Bất kỳ ai trên Trái đất hiện không ở trong đội đều đang được xem xét. Đó là tất cả mọi người thực sự.

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi có rất nhiều chàng trai khác nhau mà chúng tôi vẫn đang xem xét-XFL, USFLnhững cựu chiến binh trên đường phố, những chàng trai trẻ vẫn chưa tìm thấy con đường của mình.”

Vizcaino, 26 tuổi, hiện là cầu thủ đá chính duy nhất trong danh sách của Dallas. Anh ấy chỉ cố gắng ghi 12 bàn trong bốn năm của mình NFL sự nghiệp.

Brett Maher có thể trở lại Cowboys

Fassel không loại trừ việc đưa Maher trở lại thêm một năm nữa. Cầu thủ đá phạt tự do đã ghi 29 bàn thắng trên sân trong mùa giải thường xuyên, nhưng đã có một trận đấu tệ hại.

“Tôi nghĩ mọi thứ đều ở trên bàn,” Fassel nói. “Hãy đối mặt với nó. Nếu bạn nhìn vào Brett, anh ấy đã có một năm tuyệt vời. Anh ấy đã có một trận đấu tệ. Nhưng anh ấy đã chơi 22 trận. Nhưng anh ấy đã có một trận rưỡi tồi tệ.

“Tôi nghĩ mọi người đều đồng ý. Tôi tự hào về những gì Brett đã làm ở đây. Nếu anh ấy được thử sức ở đây hoặc ở nơi nào khác, tôi chắc chắn anh ấy sẽ làm tốt.”

Trận đấu tồi tệ với Maher Tampa Bay Buccaneers đã không ngăn được Cowboys thăng tiến, mặc dù điều đó vẫn đủ để khiến ban lãnh đạo đặt câu hỏi về sức mạnh tinh thần của anh ấy.

Jerry Jones sở hữu Cowboys, vì vậy mọi thứ đều có thể

Khi Fassel nói rằng Dallas đang xem xét việc tìm kiếm “những cựu binh đang xuống dốc”, anh ấy có thể muốn nói đến những cầu thủ đá chính tự do chưa thi đấu trong một hoặc hai mùa giải, vì vậy đừng nín thở Pat McAfeengười chỉ hơn Maher ba tuổi và đang làm những điều điên rồ bên trong WWE nhẫn.

Jerry Jones Tuy nhiên, sở hữu Cowboys, vì vậy mọi thứ đều ổn. Có lẽ đó sẽ là một tình huống “Bất khả xâm phạm”. Bạn biết đấy, một trong những Disney đóng phim Đánh dấu Wahlberg Ở đâu Đại bàng Philadelphia tổ chức xét xử công khai.

Fassel đã nói rằng “mọi thứ đã sẵn sàng”, nhưng kịch bản rất có thể là Maher sẽ trở lại đội.

Robbie Gould hiện là cầu thủ tự do và sẽ cung cấp nhiều kinh nghiệm tại vị trí này để giúp Vizcaino phát triển. Vấn đề duy nhất là cầu thủ 40 tuổi này không muốn chơi cho Dallas.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *