Thứ Tư, Tháng Hai 21

Cặp đôi siêu năng lực đang hình thành: Tom Cruise rất quan tâm đến Shakira, theo nguồn tin

Lcó vẻ như có một đối thủ mới trong cuộc đua giành Shakiratrái tim, và không có gì khác Tom Cruise. Hai người đã được phát hiện cùng nhau tại Công thức 1 Grand Prix ở Miami, và các nguồn tin cho biết Trang Sáu rằng Cruise “rất quan tâm” đến siêu sao nhạc pop. “Có hóa học,” nguồn tin nói thêm.

Shakirangười đã chia tay với bạn trai cũ của cô ấy Gerard Pique năm ngoái, có thể sử dụng một người nào đó để dựa vào, theo người trong cuộc. “Shakira cần một chiếc gối mềm để ngả lưng, và đó có lẽ là Tom,” họ nói, chỉ ra rằng Cruise có thêm lợi thế là “một chàng trai đẹp trai và tài năng.”

Shakira được nhìn thấy với Tom Cruise và GP Miami

Một lợi thế khác mà Cruise có được so với Shakira cũ là chiều cao của anh ấy. Nguồn tin nói đùa: “Và cô ấy không cao hơn anh ấy”, lưu ý rằng Cruise cao 1m57 trong khi Shakira cao 1m50.

Súng hàng đầu: Maverick” ngôi sao được cho là đã gửi hoa cho giọng ca người Colombia sau kỳ nghỉ cuối tuần cùng nhau, và họ được nhìn thấy dành thời gian cùng nhau trên vạch xuất phát cuộc đua và trong một dãy phòng khách sạn riêng.

Cả hai đều độc thân, nổi tiếng và quyền lực

Shakira và Piqué đã bên nhau 12 năm và có với nhau 2 mặt con. Shakira đã chia sẻ với Elle vào năm ngoái rằng: “Điều đó không chỉ khó khăn với tôi mà còn với các con tôi. Rất khó khăn. Tôi chỉ có thể nói rằng tôi đã đặt tất cả những gì mình có vào mối quan hệ này và gia đình”.

Về phần Cruise, anh ta có ba người con từ các mối quan hệ trước, và gần đây nhất là liên quan đến “Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 7“bạn diễn Hayley Atwell. Hai người được cho là đã chia tay vào năm ngoái.

Vì vậy, tương lai nắm giữ gì cho Shakira và Cruise? Chỉ có thời gian mới trả lời được, nhưng rõ ràng là nam diễn viên đã để mắt đến giải thưởng. Như một nguồn tin nói với Page Six, “Anh ấy đã sẵn sàng tán tỉnh cô ấy.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *