Thứ Hai, Tháng Ba 4

Cặp song sinh Cavinder bỏ học đại học: Hanna và Haley sẽ chuyển sang WWE?

tsiêu sao ikTok Haley và Hanna Cavinder đã công bố quyết định từ bỏ năm thứ năm đủ điều kiện tham gia bóng rổ đại học tại Đại học Miami.

Các Cavinder Twins sẵn sàng lật trang và theo đuổi một sự nghiệp mới. Vì vậy, hai cô gái không ngần ngại ám chỉ rằng tương lai của họ có thể nằm ở WWE.

“Chúng tôi yêu WWE, cơ sở người hâm mộ của họ, các môn thể thao, khía cạnh thể dục của nó,” Hayley nói.

“Điều đó phù hợp hà nội và thương hiệu của tôi và phù hợp với chúng tôi. Họ là những đối tác tuyệt vời và chúng tôi rất vui mừng về tương lai với họ.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Hayley trước đó đã khẳng định rằng cặp song sinh đã sẵn sàng khám phá nhiều cơ hội hơn ngoài bóng rổ.

Anh ấy nói: “Sau khi chơi bốn năm cùng nhau và quyết định không học năm thứ năm, chúng tôi chỉ quyết định rằng có nhiều cơ hội hơn ngoài bóng rổ.

“Rõ ràng, đó là một vị trí khó khăn vì chúng tôi muốn có năm thứ năm để chơi và tiếp tục, nhưng tôi nghĩ điều quan trọng là phải tối ưu hóa tất cả các cơ hội trước mặt chúng tôi.”

Trong khi đó, hà nội nhấn mạnh rằng mục tiêu của họ là “cho mọi người thấy bạn có thể làm gì sau khi học đại học với kinh nghiệm NIL”.

Hannah và Haley có thể chọn thi đấu cho một mùa giải khác, vì NCAA cho phép các vận động viên đủ tư cách thi đấu một năm trong thời gian xảy ra đại dịch COVID-19 kéo dài nhiệm kỳ của họ với tư cách là vận động viên đồng nghiệp và thay thế họ thêm một năm.

Các Cavinder Twins nằm trong số những vận động viên đại học kiếm được nhiều tiền nhất thông qua các thỏa thuận về tên, hình ảnh và chân dung, chủ yếu là do họ có hơn 4,5 triệu người theo dõi trên mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *