Thứ Tư, Tháng Hai 21

Cặp song sinh Cavinder đã hợp tác với Jake Paul’s Betr trong một động thái mạnh mẽ để nâng cao danh tiếng trên mạng xã hội

tgiành chiến thắng anh chị em Haley và Hanna Cavinder đã quyết định cắt bỏ năm cuối cùng của họ đủ điều kiện cho Bão Miami và thay vào đó tập trung vào sự hiện diện trên phương tiện truyền thông xã hội của họ, bao gồm quan hệ đối tác với nhiều công ty khác nhau dưới hình thức cung cấp Tên, Hình ảnh và Sự giống nhau (NIL). Cặp song sinh vừa thông báo sẽ đóng chung Jake Paul và công ty của anh ấy, Betr, để đẩy nhanh tốc độ phát triển thương hiệu của họ.

Cavinder Twins sẽ tham gia tốt hơn với tư cách là đối tác kinh doanh và là người dẫn đầu cho khán giả nữ của công ty, công ty tập trung vào cờ bạc và truyền thông.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

họ “Nói chuyện song sinh” podcast bây giờ cũng sẽ xuất hiện trên Betr. Haley và Hanna bày tỏ sự phấn khích khi được hợp tác với Paul và công ty của anh ấy: “Betr mang đến cho chúng tôi khả năng đẩy nhanh tốc độ phát triển của thương hiệu The Cavinder Twins theo cách tập trung và thực sự chân thực. Chúng tôi yêu thể thao, phát triển nhờ cạnh tranh, đồng thời thích sáng tạo và mang lại ý tưởng để sống cho cuộc sống. Betr thực sự làm cho The Cavinder Twins và thương hiệu của chúng tôi trở nên tốt hơn và lớn hơn.”

Joey LevyNgười đồng sáng lập Jake Paul’s Betr cũng chia sẻ sự phấn khích của mình về mối quan hệ hợp tác: “Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với Cavinder Twins, những người đã đạt được rất nhiều thành tựu và chỉ mới bắt đầu khám phá tiềm năng của họ. Mục tiêu của Betr Media là thu hút, tăng cường và trao quyền cho thế hệ người sáng tạo nội dung tiếp theo và sự hợp tác này là minh chứng cho cách tiếp cận đó. Bánh xe tài năng của chúng tôi tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn và chúng tôi chỉ mới bắt đầu.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Họ có thể bước vào đấu vật

Cặp song sinh Cavinder có sự hiện diện mạnh mẽ trên mạng xã hội, với hàng triệu người theo dõi TikTok và Instagram. Họ cũng đã ký một thỏa thuận NIL với WWE và đã gợi ý về khả năng bước vào võ đài đấu vật trong tương lai.

Trong một thế giới mà ảnh hưởng của truyền thông xã hội ngày càng trở nên phổ biến, Haley và Hanna Cavinder đã thực hiện một bước táo bạo trong việc tập trung vào thương hiệu và sự hiện diện của họ trên các nền tảng truyền thông xã hội.

Chia sẻ với Jake Paul và Betr chắc chắn sẽ cung cấp cho họ những nguồn lực họ cần để tiếp tục mở rộng phạm vi tiếp cận. Như Joey Levy nói, đây mới chỉ là khởi đầu cho ngôi sao đang lên này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *