Thứ Năm, Tháng Hai 29

Cặp song sinh Cavinder đã thể hiện trên Instagram lý do tại sao họ là ‘anh chị em nóng bỏng nhất trên mạng’ với một buổi tập luyện đẫm mồ hôi

tAnh ta Cavinder Twins có một lập luận mạnh mẽ để trở thành cặp song sinh nóng bỏng nhất trên internet. Haley và Hanna Cavinder đã trở nên nổi tiếng vì họ ngoại hình xinh đẹp và thói quen thể thao ấn tượng- họ không xa để thu thập một một phần tư triệu người theo dõi trên Instagram.

Bộ đôi gợi cảm giúp người hâm mộ cập nhật các bài đăng thường xuyên trên tài khoản mạng xã hội của họ và những bài đăng mới nhất của họ đã khiến những người theo dõi phát cuồng.

Vào thứ Ba, cặp song sinh đã tải lên một câu chuyện về buổi tập luyện sáng sớm của họ. Trên chính xác 6:10 sáng họ đổ mồ hôi trong một trong những bài tập chân thông thường của họ.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

“Kiểm tra ngay sau buổi tập chân của bạn trong ngày. Cái này hơi đau một chút”, họ đã đăng trên câu chuyện Insta của mình với biểu tượng cảm xúc mặt cười đang khóc. Họ đã được đưa qua các bước của họ bởi huấn luyện viên Kat Padgett, người đã làm việc không ngừng trong phòng tập thể dục với cặp song sinh.

Cả hai đang chuẩn bị cho một giật gân chuyển sang WWE để bắt đầu sự nghiệp đấu vật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *