Thứ Năm, Tháng Hai 29

Cặp song sinh Cavinder đang cho thấy những con số đáng kinh ngạc khi họ chuẩn bị cho liên doanh WWE của họ

tAnh ta Cavinder Twins đã đẩy mạnh hoạt động thể dục của họ khi họ bắt tay vào nỗ lực nghề nghiệp tiếp theo của họ. Hannah và Haleycả hai đều 22 tuổi và vừa tốt nghiệp Đại học Miami, nơi họ chơi bóng rổ xuất sắc, đã sẵn sàng bước vào thế giới đấu vật.

Ban đầu, họ đã ký một thỏa thuận về Tên, Hình ảnh và Chân dung với WWE vào tháng 12 năm 2021 và dự kiến ​​sẽ sớm tham gia trung tâm biểu diễn WWE để chuẩn bị cho màn ra mắt sắp tới của họ.

Cặp song sinh đã chia sẻ video trên tài khoản Instagram chung của họ, có 244.000 người theo dõi. Trong video có chú thích “tập thể dục buổi sáng với chị gái,” Hannah và Haley thể hiện thói quen tập thể dục của họ. ?

quần áo nhỏ

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Họ được nhìn thấy mặc áo ngực thể thao và quần đùi bó sát, một trong số họ tập trung vào các bài tập tay bằng tạ trong khi chị kia, Natalietập squats với tạ.

Hannah và Haley có thêm ba em gái tên rượu mạnh, NatalieBrooke. Cặp song sinh đã trở nên nổi tiếng trực tuyến đáng kể, thu hút gần 5,8 triệu người theo dõi trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau của họ.

Trong thời gian thi đấu bóng rổ ở trường đại học, họ đã kiếm được các hợp đồng Tên, Hình ảnh và Chân dung, tổng trị giá khoảng 2 triệu đô la.

Thành công của họ kéo dài đến giải đấu NCAA, nơi họ lọt vào Elite Eight với đội Đại học Miami. Nhìn về phía trước, sự nghiệp WWE của họ dự kiến ​​​​sẽ cất cánh trong tương lai.

Trong một cuộc phỏng vấn với Jake Paul trên kênh YouTube của anh ấy, Cavinder Twins bày tỏ nguyện vọng trở thành “Bella Twins tiếp theo chắc chắn”, ám chỉ bộ đôi WWE thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *