Thứ Hai, Tháng Ba 4

Cặp song sinh Cavinder sẽ rời bóng rổ để mặc quần bó và quần đùi, vì họ sẽ bắt đầu tập luyện trong WWE

tAnh ta Cavinder Twinsnhững người được biết đến với kỹ năng bóng rổ đáng kinh ngạc của họ, phải đối mặt với một thử thách mới: WWE. Sau nhiều tuần tin đồn, người đại diện của họ Jeff Hoffman đã xác nhận rằng cặp song sinh sẽ bắt đầu khóa đào tạo tại Trung tâm Hiệu suất WWE ở Orlando vào mùa xuân này.

Hoffman bày tỏ sự phấn khích về tương lai của cặp song sinh trong WWE, nói: “Tiềm năng – những gì có thể xảy ra – tôi nghĩ họ sẽ rất phấn khích nếu cơ hội đó đến với họ để trở thành một đặc điểm chính trong WWE. Tích cực cho cặp song sinh .”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

bản thân cặp song sinh, Haley và Hannahrất hào hứng với ý tưởng tham gia WWE, cho biết trong một cuộc phỏng vấn tại Chương trình hôm nay: “Chúng tôi yêu WWE, cơ sở người hâm mộ của họ, các môn thể thao, khía cạnh thể dục của nó. Điều đó phù hợp với thương hiệu của tôi và Hanna và phù hợp với chúng tôi.”

Trong khi một số người có thể đặt câu hỏi về khả năng biểu diễn trên sân của cặp song sinh, thì chắc chắn họ là những vận động viên giỏi. Đối với tương lai của họ trong WWE, ai quan tâm nếu họ không phải là đô vật giỏi nhất? Nhiều người nghĩ Hulk Hogan từng là một đô vật bình thường, nhưng anh ấy có rất nhiều người hâm mộ yêu mến anh ấy.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Họ là những vận động viên rất thành công

Có một điều chắc chắn: cặp song sinh Cavinder sẽ mang trò chơi A của họ đến WWE, đặc biệt khi xem xét xuất thân của họ là vận động viên D1. Theo Hoffman, cặp song sinh đã rất cân đối và khỏe mạnh, và sẽ trải qua quá trình huấn luyện nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn và hoàn thiện các động tác của chúng.

Đó là một thời gian thú vị để hang hốc cặp song sinh, người gần đây đã giúp hướng dẫn Bão Miami ĐẾN ưu tú tám. Cho dù cuối cùng nó có trở thành một tính năng chính trong WWE hay không, nó chắc chắn sẽ mang lại một góc nhìn mới và nhiều thái độ cho vòng tròn bình phương.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *