Thứ Ba, Tháng Hai 27

Carlos Alcaraz cảnh báo Djokovic và Nadal: Thống trị Indian Wells và lấy lại ngôi đầu

Carlos Alcaraz chấm dứt Daniel Medvedevtốc độ, giành vương miện Indian Wells và giành lại vị trí số một ngay lập tức.

Tay vợt người Tây Ban Nha, về mặt quần vợt, đã thắng mà không bỏ set nào trong giải đấu và là người sớm nhất vô địch hai giải Masters 1000 đầu tiên trong năm.

giới hạn cho Carlos Alcaraz chỉ bản thân anh ấy vì anh ấy là sự kết hợp của ba thành viên của ‘Bộ ba lớn’. Người chơi từ Murcia, 50 ngày sau khi mất thứ hạng số một vào tay Novak Djokovicsẽ trở lại đỉnh cao của quần vợt nam vào thứ Hai tuần này, 20/3.

Carlitostay vợt trẻ nhất đứng đầu bảng xếp hạng, cũng là tay vợt trẻ nhất giành chức vô địch Indian Wells và Miami, hai danh hiệu Masters 1000 đầu tiên trong lịch.

Ở tuổi 19 và 318 ngày, Juan Carlos FerreroCác học sinh đã giành chiến thắng ở Thung lũng Coachella trước những đối thủ khó nhằn nhất. Medvedev, kết thúc chuỗi 19 trận không thắng, chịu thua đối thủ vượt trội với tỷ số 6-3, 6-2 trong 70 phút. Chỉ một Boris Becker đã đăng quang ở độ tuổi trẻ hơn trong ấn bản năm 1987.

Bắt đầu từ thứ Hai tuần này, anh ấy sẽ bắt đầu tuần 21 trên phần còn lại, phá vỡ mối quan hệ với Thảm Wilander. DjokovicKỷ lục 380 tuần là một chặng đường dài, nhưng với sự nghiệp rực rỡ của cầu thủ trẻ người Tây Ban Nha cho đến nay bạn sẽ không bao giờ biết được.

Carlitos rút vũ khí ra để giành chiến thắng trước Medvedev trong các cú đánh: thuận tay, trái tay, sút rơi… Sau 10 phút, tỷ số là 3-0. Tại gian hàng Tenis Park vắng lặng. Một cảnh tượng tầm cỡ đó xứng đáng được chú ý đầy đủ.

Tay vợt người Tây Ban Nha đã tận dụng tối đa mọi điểm số. người khổng lồ Daniel lắc lư. Ferrero tiếp tục dạy học sinh của mình với sự tinh thông từ bên ngoài.

Alcaraz làm theo các bước Rafael Nadal và là tay vợt dưới 20 tuổi thứ hai vô địch ba giải Masters 1000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *