Thứ Hai, Tháng Ba 4

Carlos Alcaraz là Rocky Balboa của quần vợt: đây là cú đánh kỳ diệu của anh ấy trước Tommy Paul

tanh ấy ATP Tour đã đăng một video về những điểm tuyệt vời được ghi bởi Carlos Alcaraz để đảm bảo chiến thắng của mình 6-4, 6-4 trước Tommy Paul trong vòng 16 đội Miami mở rộng.

“Làm thế nào mà anh ta ăn cắp những điểm đó?” bình luận viên nói sau một cú sút khó tin của cầu thủ người Tây Ban Nha.

“Không phải phòng ngự, mà là phản kháng!” anh ấy tiếp tục sau thời điểm khó khăn nhất của trận đấu, nơi Alcaraz thể hiện tốc độ chân đáng kinh ngạc.

Carlos Alcaraz trong trận thắng Tommy Paul: “Tôi rất vui, tôi đã có khoảng thời gian vui vẻ và lúc nào tôi cũng cười”.

Alcaraz thừa nhận về trận đấu với bạn mình tommy paul rằng “điều quan trọng là tôi không tấn công mọi lúc. Tôi chơi trên lưới tốt, thuận tay, trái tay, giao bóng, tôi chơi một trận đấu rất toàn diện”.

“Hôm nay tôi thoải mái hơn, ở Montreal tôi lo lắng hơn. Tôi hài lòng với cách mình thi đấu, tôi đã có khoảng thời gian vui vẻ, tôi luôn mỉm cười”, tay vợt người Tây Ban Nha nói.

Bí mật của Carlos Alcaraz: anh ấy nghe và hát bài ‘Eye of the tiger’ trước các trận đấu của mình.

Carlos Alcaraz kể một giai thoại về cách anh ấy tự động viên bản thân trong vài giờ trước trận đấu và tiết lộ rằng anh ấy luôn nghe và hát “rất to” những bài hát của ban huấn luyện trong bộ phim Rocky, đặc biệt là “Eye of the tiger”, sau khi vượt qua vòng loại. cho vòng tứ kết Miami Masters 1000.

“Tôi luôn nhớ bộ phim Rocky, tất cả các bài hát của Rocky. Mỗi ngày diễn ra trận đấu, tôi bật ba bài hát của Rocky trong xe, chẳng hạn như ‘Eye of the Tiger’,” Alcaraz nói trong một tuyên bố được hãng thông tấn EFE đưa tin khi kết thúc chuyến đi của mình. tròn. trong số 16 trận đấu với Tommy Paul.

Tôi luôn nhớ bộ phim Rocky, tất cả các bài hát của Rocky. Mỗi ngày diễn ra trận đấu, tôi chơi ba bài hát Rocky trong xe, chẳng hạn như ‘Eye of the Tiger’

“Chúng tôi hát chúng với đội của tôi, chúng tôi hát rất to, đó là điều thúc đẩy tôi rất nhiều”, anh ấy nói thêm trên bảng ‘Kênh quần vợt’.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *