Thứ Tư, Tháng Hai 28

Carlos Sainz: Điều gì Red Bull làm mà chúng tôi không làm?

Carlos Sainz là nhân vật chính vào thứ năm tại buổi ra mắt Tây Ban Nha Công thưc 1 Grand Prix, sẽ được tổ chức trong ba tuần tại đường đua Montmelo.

Mới đến từ Miami, Sainz nói về nơi anh ra mắt lần đầu tiên vào năm 2015 với bò đỏ. Tay đua Ferrari đã trả lời một loạt câu hỏi, một số câu hỏi liên quan đến Red Bull, đội đã lại thống trị mùa giải này.

“Đó là những năm tốt đẹp kể từ năm 2015 khi tôi ra mắt, rất nhiều tiến bộ và tiến bộ và đây là lần thứ ba với Ferrarimột cái gì đó rất đặc biệt,” Sainz nói.

“Mặc dù Imola và Monaco về nhất nhưng cuộc đua trên sân nhà mới là đặc biệt nhất, là cuộc đua mà bạn nghĩ đến nhiều nhất.

“Tôi đang mong chờ nó hơn bao giờ hết vì có nhiều người hơn bao giờ hết. Đây sẽ là một trong những giải Grand Prix Tây Ban Nha hay nhất trong những năm qua.”

Sainz tiếp tục thừa nhận rằng nhóm của anh ấy đã làm việc để tìm ra bí mật khiến Red Bulls nhanh hơn phần còn lại.

“Có rất nhiều điều cần hiểu, chúng tôi kiểm tra rất nhiều vào mỗi cuối tuần,” Khoa học nói.

“Chúng tôi đang cắt giảm một thứ và chúng tôi đang tận dụng lợi thế của một thứ khác. Chúng tôi vẫn đang phân tích cẩn thận với toàn bộ nhà máy xem Red Bull đang làm gì mà phần còn lại của chúng tôi không làm.

“Một trăm phần trăm đã được đưa ra ở Maranello, nhà máy hoàn toàn bị đảo lộn. Người lái xe đã mệt mỏi với công việc giả lập và cuộc họp với các kỹ sư. Mọi thứ đều có thể xảy ra.”

Khoa học hiện đang đứng thứ năm trong bảng xếp hạng dành cho các tay đua, nhưng anh ấy sẵn sàng cạnh tranh để giành nhiều bục hơn và giành chiến thắng trong mùa giải này.

“Tôi đang trong thời điểm tốt, đầu tôi đang rất tập trung vào việc phân tích cách đánh lái và chiếc xe để tiến thêm một bước,” anh nói tiếp.

“Chúng tôi đã không bắt đầu như mong đợi, đó là chiến đấu để giành bục và giành chiến thắng. Có một đội chiếm ưu thế rõ ràng và chúng tôi đang cố gắng chẩn đoán vấn đề chính là gì và cách điều chỉnh chúng để phục hồi. Chúng tôi đang cố gắng tìm ra chìa khóa.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *