Thứ Năm, Tháng Hai 29

Carmelo Anthony đã chính thức tuyên bố giã từ sự nghiệp bóng rổ

Carmelo Anthony đã chính thức tuyên bố giã từ sự nghiệp bóng rổ. Các cựu ngôi sao của Los Angeles Lakers, đã được đặt tên là một 10 lần tham dự NBA All-Star và 6 lần tham gia All-NBA Team trong suốt sự nghiệp của mình, đưa tin tức thông qua các tài khoản mạng xã hội của anh ấy. Tiền đạo nhỏ con đã đăng một video xúc động tiết lộ quyết định của mình đã kết thúc 19 mùa giải gắn bó với NBA.

“Tôi vẫn nhớ những ngày tôi không có gì, chỉ có một quả bóng trên sân và ước mơ về một điều gì đó hơn thế nữa. Bóng rổ là lối thoát của tôi. Mục đích của tôi là mạnh mẽ, cộng đồng của tôi, thành phố mà tôi đại diện tự hào và những người hâm mộ đã ủng hộ tôi trong suốt chặng đường . Tôi mãi mãi biết ơn những con người và những địa điểm đó, vì họ đã tạo nên tôi, Carmelo Anthony. Nhưng giờ đã đến lúc phải nói lời tạm biệt với tòa án nơi tôi đã tạo nên tên tuổi của mình, đến một nơi đã cho tôi mục đích và niềm tự hào. Nhưng thậm chí là lời tạm biệt buồn vui lẫn lộn với NBA, tôi rất phấn khích về tương lai,” Anthony, người vào năm 2021 đã được ghi tên vào Đội kỷ niệm 75 năm thành lập NBA, cho biết.

Giờ đã đến lúc nói lời tạm biệt với sân đấu nơi tôi đã làm nên tên tuổi của mình, đến nơi mang lại cho tôi mục đích và niềm tự hào

Carmelo Anthony

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

“Khi mọi người hỏi di sản của tôi là gì, thì đó không phải là thành tích của tôi trên sân đấu, không phải là giải thưởng hay danh hiệu. Câu chuyện này luôn nói về nhiều thứ hơn là bóng rổ. Di sản của tôi, con trai tôi, là ở con. Nó sẽ mãi mãi mang theo hãy tiếp tục trong bạn. bạn vì đã đến lúc để bạn mang theo ngọn đuốc này. Vì vậy, Kyle, hãy theo đuổi ước mơ của bạn và đừng để bất cứ điều gì cản đường bạn. Đừng để bất cứ điều gì cản đường. Di sản của tôi, bây giờ và mãi mãi, sống qua bạn. Và tôi sẽ luôn tự hào về tất cả những gì bạn làm. Hòa bình,” Carmelo kết thúc, chào máy ảnh và bước đi một cách phong cách.

Tài sản của tôi, con trai tôi, là ở bạn. Nó sẽ mãi mãi tiếp tục bên trong bạn vì đã đến lúc bạn phải mang theo ngọn đuốc này.

Carmelo Anthony

Video chứa các hình ảnh và đoạn phim ngắn về những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của anh ấy trên sân đấu, bao gồm cả kịch tính trong thời gian anh ấy thi đấu trên sân đấu Denver Nuggets, New York Knicks, Oklahoma City Thunder, Houston Rockets, Portland Trail Blazers và Los Angeles Lakerscũng như thành công ba huy chương vàng của anh ấy tại Thế vận hội Olympic 2008, 2012 và 2016 với đội tuyển quốc gia.

Anthony chắc chắn sẽ được nhớ đến như một huyền thoại thực sự của trò chơi. Hiện tại, anh ấy đi xuống như Người dẫn đầu mọi thời đại của đội Olympic về số điểm, số lần bật lại và số trận đã chơi, đồng thời là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ 9 của NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *