Thứ Hai, Tháng Ba 4

Câu chuyện Michael Jordan nói chuyện rác rưởi của Carmelo Anthony chứng tỏ anh ấy là người ưu tú

rNgôi sao NBA đã nghỉ hưu, Carmelo Anthony, không nhận được sự tín nhiệm xứng đáng khi nói đến di sản vì anh ấy chưa bao giờ giành được chức vô địch, nhưng câu chuyện của anh ấy về Michael Jordan nói năng rác rưởi chứng tỏ anh ấy được các huyền thoại tôn kính.

Anthony, 39 tuổi, đã thực hiện một chuyến tham quan truyền thông vào cuối tháng trước sau khi tuyên bố nghỉ hưu và tiết lộ “cơ chế phòng thủ” của Jordan trong podcast Million Dollaz Worth of Game.

“Bạn không thể tranh luận với anh chàng đó, điều đó là không thể,” Anthony nói. “Anh ấy biết rất nhiều người trong chúng tôi, bạn biết đấy, rằng chúng tôi quay lại với anh ấy như thể chúng tôi sẽ nói về — của chúng tôi với anh ấy. Nhưng sau đó anh ấy bắt đầu nói về chiến thắng, chiếc nhẫn và … cơ chế.”

Anthony giải thích rằng anh ấy và MJ vẫn thân thiết cho đến ngày nay, nhưng anh ấy đã giành được sự tôn trọng của Jordan ngay cả trong năm thứ nhất của anh ấy, khi cặp đôi nói xấu nhau trong khi luyện tập.

“[I told him] anh ấy quá nhỏ,” Anthony nói. “Anh ấy bắt tôi chạy quanh trò chơi, tôi cảm thấy không khỏe. ‘Bạn mệt mỏi khi theo đuổi tôi’, anh ấy luôn nói như vậy. Tôi nói với anh ấy, ‘Này anh bạn, anh còn nhỏ quá.’ Anh ấy là ánh sáng. ‘Bạn là một ánh sáng–, anh bạn.'”

Hãy tôn trọng tên của Carmelo Anthony

Anthony trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều thứ chín trong lịch sử giải đấu với 28.289 điểm, vượt qua Moses Malone.

Anh ấy cũng là nhà vô địch NBA All-Star 10 lần, huy chương vàng 3 lần, nhà vô địch ghi bàn năm 2013 và nhà vô địch NCAA.

Giống như Allen Iverson, Anthony không giành được chức vô địch nào trong sự nghiệp, nhưng vẫn được coi là một trong 75 tay vợt vĩ đại nhất mọi thời đại.

Nếu Jordan tôn trọng anh ấy, thật khó để đồng ý, vì anh ấy là một con dê. Hãy tôn trọng cái tên duy nhất và duy nhất “Melo.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *