Thứ Tư, Tháng Hai 28

Celtics chùn bước nhưng đã cầm chân 76ers để buộc phải chơi Ván 7 vào Chủ nhật

Jayson Tatum bỏ lỡ sáu quả 3 điểm đầu tiên của anh ấy trước khi anh ấy thực hiện hai pha phục hồi ly hợp thẳng vào cuối trận Celtics đi qua Philadenphia 76ers 95-86 vào tối thứ Năm để đưa trận bán kết Hội nghị miền Đông trở lại Boston cho Trò chơi 7.

Các nhà đương kim vô địch đại hội đang ở trong lãnh thổ quen thuộc. Boston thua 3-2 mùa trước ở vòng hai trước Milwaukee trước khi nó thắng Ván 6 trên đường và thắng trên sân nhà.

Ván 7 là Chủ nhật.

tatum, người ghi trung bình 30,1 điểm trong mùa giải chính thức, không ngừng nổ súng ngay cả khi những sai lầm liên tục ập đến. Anh ấy đã bỏ lỡ 14 trong số 15 cú đánh đầu tiên của mình nói chung từ sàn nhà và sự thiếu hiệu quả của anh ấy là lý do chính Celtics không thể dẫn trước 16 điểm.

Với một cú đánh vào trận chung kết hội nghị đầu tiên của họ kể từ năm 2001 đang bị đe dọa, Sixers qua nửa đầu trước Joel Embiid thể hiện thành tích MVP của anh ấy và đưa Sixers vượt lên dẫn trước trong quý IV.

lốp Maxey thực hiện hai quả ném phạt còn lại 5:25 để có lợi thế 83-81.

Và đó là nó cho anh ta phily.

Tatum nổi nóng đúng lúc

tatum ghi điểm 3 để dẫn trước 84-83 và điểm thứ hai dẫn trước 87-83 và đặt Celtics kiểm soát chắc chắn Ván 6.

Embiid lốp Maxey mỗi người ghi được 26 điểm cho 76ers.

76ers huấn luyện viên Sông Đốc đã vượt qua ba loạt trận dẫn trước 3-1 trong suốt sự nghiệp thi đấu của anh ấy. Mặc dù 76ers chưa bao giờ dẫn trước xa như vậy, nhưng đây là trận thua thứ hai trên sân nhà trong chuỗi trận này và dường như họ đã lấy lại được đà trong hiệp bốn.

Mặt khác, Tatum đã cầm hòa 76ers với cú dao găm 3 điểm cuối cùng để dẫn trước 95-84.

Tatum đã bỏ lỡ tất cả 10 cú sút của anh ấy, trong đó có 5 cú 3 điểm, trong hiệp một khi Celtics dẫn trước 7. Tatum cho biết anh ấy có thể cần phẫu thuật cổ tay trái trong mùa giải sau một cú ngã nặng. Dù nguyên nhân khiến anh ấy bị đau khi bắn súng là gì, anh ấy đã tìm ra cách chữa trị trong 12 phút cuối cùng và nhà vô địch miền Đông vẫn còn sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *