Thứ Tư, Tháng Hai 21

Celtics đánh bại Heat một lần nữa, giờ đã đi được nửa chặng đường để trở lại không thể tránh khỏi

Derrick trắng có 24 điểm, trong đó có sáu điểm 3 điểm, và Boston Celtics thống trị Nhiệt Miami 110-97 vào tối thứ Năm trong Ván 5 để kéo dài trận chung kết Hội nghị miền Đông.

Marcus thông minh có 23 điểm và năm lần đánh cắp. Jayson TatumJaylen nâu kết thúc với 21 điểm mỗi như Celtics yêu cầu chiến thắng thứ hai liên tiếp của họ và bị cắt miamiSê-ri dẫn trước 3-2.

Nó sống trên BostonHy vọng được vào đội một NBA lịch sử vượt qua mức thâm hụt 3-0 để giành chiến thắng trong một loạt trận. Đội trước đó ở vị trí đó là 0-150 mọi thời đại.

Trận 6 diễn ra vào thứ Bảy tại Miami.

The Heat không bao giờ hồi phục sau mức thâm hụt 15 điểm trong quý đầu tiên

một ngày sau Báo Floridađã giành được tấm vé đầu tiên của nhượng quyền thương mại Chung kết cúp Stanley kể từ năm 1996, trong trận thứ hai liên tiếp Nhiệt đã bị từ chối một nơi trong Chung kết NBA.

Duncan Robinson dẫn đầu Heat với 18 điểm. Bam Adebayo ghi thêm 16 điểm và 8 rebound. Jimmy quản gia có 14 điểm, 5 rebound và 5 kiến ​​​​tạo nhưng bị chặn lại ở 9:47 cuối cùng của trận đấu. Caleb Martin kết thúc với 14 điểm.

Nó là máy chủtrận đấu có số điểm thấp nhất trong vòng loại trực tiếp. Anh ấy đã có 16 điểm trong Ván 3, một chiến thắng tuyệt vời trước miami.

Miami chưa bao giờ dẫn đầu và có 16 lần quay đầu.

Celtics tổ chức tiệc nấu ăn tại nhà

Boston nhập ngày chỉ 4-5 ngày công viên TĐ sau mùa giải này. Nhưng với đám đông đằng sau họ, họ Celtics phát triển với năng lượng của họ.

Họ tìm kiếm những quả bóng lỏng lẻo, thua miami để phục hồi và tìm thấy nhau để bố trí và ném bóng trong quá trình chuyển đổi khi họ đã giành được tới 20 điểm trong hiệp một.

Các Nhiệt cắt vào nó, nhưng Boston tiếp tục hạ gục 3s và nới rộng lợi thế lên cao 96-72 trong hiệp 4.

Người hâm mộ Boston sống lại “Beat the Heat!” tụng kinh đã không xảy ra kể từ Ván 1.

nhiệt bắt đầu Kyle Lowry tại điểm bảo vệ sau Gabe Vincent đã phải ngồi ngoài vì bong gân mắt cá chân trái trước đó trong ngày. Nó là thấpbắt đầu kể từ ngày 2 tháng 2.

Vincentcầu thủ ghi bàn nhiều thứ ba của Heat sau mùa giải này, đã bị thương vào cuối trận thua ở Game 4 của Miami khi anh ấy tiếp đất một cách vụng về khi cố gắng cứu một quả bóng lỏng lẻo gần băng ghế dự bị của Heat.

Sự hiện diện của anh ấy đã bị bỏ lỡ khi Miami gặp khó khăn sớm trong pha tấn công, bị hàng thủ Celtics bao vây khiến Heat phải thực hiện 10 lượt chuyển nhượng trong hiệp một, dẫn đến 17 điểm cho Boston. Lowry đã chơi 31 phút, ghi được năm điểm và kết thúc với bốn lượt quay.

tiền boa

Nhiệt: Bị dẫn trước 13-0 trong hiệp hai trong 24 phút đầu tiên.

Celtics: Al-Horford thêm sáu điểm và 11 lần bật lại. … Celtics đã nắm giữ lợi thế 61-44 sau giờ nghỉ giải lao. … BostonLần chạy đầu tiên của trò chơi không diễn ra cho đến mốc 8:16 của quý thứ hai.

Bắt đầu nhanh

Các Celtics đã có một khởi đầu nhanh chóng mà họ mong đợi trước khán giả quê nhà.

Thông minh tước Adebayo TRÊN miamimở tỷ lệ sở hữu, gây ra một break nhanh và một layup ở đầu bên kia bởi tatum.

Sau đó, khi trò chơi hòa với tỷ số 4, Tatum được tự do trong làn đường để thực hiện một cú ném bóng bằng hai tay tàn khốc. Anh ấy treo người trên vành đai sau đó và tiếp tục ăn mừng khi tiếp đất, dẫn đến phạm lỗi kỹ thuật.

Điều đó không ngăn được động lực của Celtics, khi tỷ số dẫn trước trong quý đầu tiên của họ đã tăng cao tới 23–7. Boston kết thúc giai đoạn với tỷ số dẫn trước 35-20, được chấm dứt bằng một con trỏ 3 bởi trắng trên còi.

Tatum đã có 12 điểm trong 12 phút đầu tiên, khi Celtics vượt qua Heat với tỷ số 21-6 từ bên ngoài vòng cung. Boston trúng 7 trong số 12 lần thử.

đồng hồ vip

Celtics Hội trường danh vọng Paul xuyên, NCAA Tổng thống Charlie BakerNhững người yêu nước ở New EnglandMatt SlaterDevin McCourty là một trong số ít những người nổi tiếng trong Công viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *