Thứ Tư, Tháng Hai 28

Celtics xác nhận Joe Mazzulla sẽ trở lại làm Huấn luyện viên trưởng

Fhoặc bất kỳ ai mong đợi những thay đổi lớn từ Boston Celtics trong mùa giải này, chủ tịch nhóm điều hành bóng rổ Brad Stevens đã nói về ý tưởng này.

Sau một mùa giải mà Celtics đã thất bại một trận trước khi trở lại NBA Finals, Stevens cho biết anh ấy thấy đội cần những thay đổi nhỏ chứ không phải sự gián đoạn lớn đối với ban lãnh đạo hoặc cốt lõi trẻ.

Celtics xác nhận Joe Mazzulla sẽ trở lại làm Huấn luyện viên trưởngLAPPRESSE

“Có rất nhiều điều đã diễn ra suôn sẻ và chúng tôi không thể bỏ qua điều đó,” Stevens nói trong cuộc họp báo kết thúc mùa giải hôm thứ Năm. “Không xa đâu. … Rất khó để hòa nhập. Vì vậy, chúng ta chỉ cần tìm ra cách để trở nên tốt hơn một chút.”

Điều đó sẽ bắt đầu ở đỉnh cao với huấn luyện viên Joe Mazzulla, người mà Stevens cho biết sẽ trở lại sau khi dẫn dắt Celtics giành 57 trận thắng và là hạt giống số 1. 2 trong Hội nghị Đông.

Khi được hỏi trực tiếp liệu Mazzulla có phải là người phù hợp để dẫn dắt đội tiến lên hay không, Stevens đã trả lời một cách rõ ràng.

“Vâng, tôi nghĩ là anh ấy,” Stevens nói. “Tôi nghĩ anh ấy đang làm rất tốt với nhóm này. Mọi người sẽ phản ứng thái quá với những cầu thủ và huấn luyện viên giỏi nhất sau mỗi trận đấu. Đó là cách nhìn chung.”

Stevens nói rằng đội có thể kết thúc mùa giải thường xuyên với vị trí thứ hai về cả tấn công và phòng thủ và chống lại tỷ số thua 3-0 trong trận chung kết đại hội là minh chứng cho khả năng lãnh đạo của Mazzulla.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *