Thứ Hai, Tháng Ba 4

CEO F1 đáp trả Verstappen: Không cần ích kỷ

erất hay có một cuộc đua nước rút ở F1, Max Verstappen cảm thấy cần phải đưa ra ý kiến ​​​​của mình về loại bài kiểm tra này và người Hà Lan đã không ngần ngại.

Anh ấy không thích chúng và rõ ràng là anh ấy sẽ không bao giờ thích.

Người lãnh đạo của Grand Circus không bao giờ tiết chế những lời chỉ trích của mình và ban quản lý cuộc thi không thích điều này, ngay từ đầu Stefano DomenicaliGiám đốc điều hành của F1.

Sau những lời chỉ trích muôn thuở, nhà điều hành người Ý đã đặt câu hỏi về những lời nói của nhà vô địch hai lần.

“Tôi không muốn một xã hội nơi mọi người không thể nói những gì họ nghĩ, nhưng những người lái xe đôi khi cần nhớ rằng họ là một phần của bức tranh lớn hơn,” Chủ nhật nói với Thư hàng ngày.

“Bạn không cần phải ích kỷ.”

Anh ấy đã gửi một thông điệp tới FIA, mùa đông năm ngoái đã thông báo rằng họ sẽ trao quyền cạnh tranh cho những đối thủ đã lên tiếng chống lại Công thức 1.

“Họ là một phần của môn thể thao này và công việc kinh doanh này, và nó đang phát triển vì chúng tôi nghĩ lớn,” anh ấy tiếp tục.

“Đôi khi không dễ để thoát ra khỏi vùng an toàn của chúng ta, nhưng chúng ta không thể lười biếng hay tự mãn.”

“Theo cách tương tự, chúng tôi có thể xem xét một số thông số kỹ thuật của thể thức cuối tuần chạy nước rút vào cuối mùa giải, sau khi chúng tôi đã thử nghiệm nó tại sáu sự kiện đã lên kế hoạch.

“Chúng tôi cũng sẽ không chạy nước rút vào mỗi cuối tuần, nhưng chúng tôi có lượng khán giả mới và chúng tôi cần mang lại giá trị đồng tiền trong mỗi phiên chạy, không để mọi người chạy theo vòng tròn chỉ vì lợi ích của các kỹ sư và tài xế.”

Giải thích với Max

Domenicali cũng tiết lộ rằng anh ấy đã đối thoại với Verstappen về tuyên bố của mình.

Anh ấy coi vấn đề về việc anh ấy đe dọa rời khỏi F1 đã được giải quyết.

“Tôi đã nói về vấn đề này với Max,” anh thừa nhận.

“Anh ấy nói với tôi rằng anh ấy yêu thể thao và những gì anh ấy làm. Anh ấy là nhà vô địch thế giới và đang chiến đấu cho danh hiệu thứ ba của mình.

“Anh ấy được sinh ra trong một chiếc xe hơi. Tôi nói rằng anh ấy có thể sẽ sống lâu hơn tôi. Đó không phải là vấn đề.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *