Thứ Tư, Tháng Hai 28

Chael Sonnen nhắm vào Dwayne ‘The Rock’ Johnson: Lại là Liver King

Chael Sonnen được nhắm mục tiêu gần đây Dwayne The Rock Johnsoncáo buộc diễn viên trở thành biểu tượng của WWE đã không trung thực về việc anh ta bị cáo buộc sử dụng steroid.

Trong một video được đăng lên kênh YouTube của mình, cựu ứng cử viên vô địch hạng trung UFC thảo luận về việc ‘The Rock’ và gia đình anh ấy luôn phủ nhận mọi liên quan đến steroid, bất chấp bằng chứng ngược lại.

“Steroid, thứ mà ‘The Rock’ đã phủ nhận. Cha anh ấy phủ nhận, chú của anh ấy phủ nhận, cả gia đình đều phủ nhận,” Sonne được giải thích trong một video YouTube.

“Đó là một trong những điều đó… công bằng mà nói, sẽ chẳng có gì to tát nếu bạn không nói với mọi người về dinh dưỡng và nói với mọi người về chế độ ăn uống của mình, nói với mọi người về việc tập thể dục của bạn.”

Rock được so sánh với ‘King of Hearts’

Tiếp tục lời phê bình của mình, Sonnen nhấn mạnh những hậu quả có thể xảy ra của việc gây hiểu lầm cho những người theo dõi, đánh đồng ảnh hưởng của quần chúng Vua trái tim.

Vua trái tim là một người có ảnh hưởng nổi tiếng, người tạo video về vóc dáng rõ ràng của mình với các mẹo về chế độ ăn uống và tập thể dục.

Thử thách ép ghế dự bị gần như không thể của The Rock, Anh ấy có phải là con người không?

Anh ta đã liên tục phủ nhận những tuyên bố rằng anh ta có nhiều mạch máu do sử dụng steroid, thậm chí còn dùng máy ảnh để phủ nhận tuyên bố đó, chỉ để nhà cung cấp của anh ta đăng nó lên mạng kèm theo bằng chứng.

Giống, Sonne nhấn mạnh vấn đề ảnh hưởng đến việc tập luyện và lựa chọn chế độ ăn uống của mọi người trong khi có khả năng bỏ sót thông tin chi tiết về việc sử dụng steroid.

“Một khi bạn bắt đầu làm điều đó và cố gắng gây ảnh hưởng, động viên và đưa mọi người đi cùng cuộc hành trình nhưng bạn lại nói dối họ về cuộc hành trình, phải không? Ý tôi là, anh ấy Vua trái tim. Bạn lại là Vua của những trái tim. Nó là điều tương tự.”

Đoạn video đặt ra câu hỏi liệu Dwayne The Rock Johnson sẽ giải quyết các cáo buộc và cung cấp thêm thông tin làm rõ về việc sử dụng steroid trong tương lai.

SonneTuyên bố của ông gợi ý mong muốn về sự minh bạch, đặc biệt là khi nói đến những nhân vật của công chúng có ảnh hưởng đến người khác trong các lĩnh vực như thể dục và dinh dưỡng. Cuộc tranh luận về việc sử dụng steroid của ‘The Rock’ có thể tiếp tục trừ khi anh ấy chọn đưa ra cái nhìn sâu sắc hoặc làm rõ thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *