Thứ Tư, Tháng Hai 28

Chấn thương gân của LeBron James có phải là nguyên nhân khiến Lakers thua trận playoff?

LeBron JamesHuyền thoại bóng rổ 38 tuổi thể hiện quyết tâm bằng trận đấu bị rách gân chân Los Angeles Lakers hiện hành vòng loại trực tiếp NBA. Mặc dù đã dẫn dắt Lakers đến trận chung kết Hội nghị phương Tây, nhưng cuối cùng họ đã bị quét sạch bởi Cốm Denver. Sau đó, James bóng gió về khả năng từ giã sự nghiệp bóng rổ trong mùa giải, tạo thêm một lớp bất định cho tương lai của anh ấy.

Dựa theo Gương, Shams Charania từ thể thao chia sẻ cập nhật chấn thương trên Chương trình Pat McAfee, tiết lộ rằng James đã phải giải quyết các vấn đề về chân trong vài tháng qua. Có vẻ như chấn thương xuất hiện lần đầu trong giai đoạn cuối của mùa giải chính thức, nhưng James đã chơi dũng cảm vượt qua hàng rào đau đớn.

Sau một tháng vắng mặt do vết rách sớm ở chân phải, James đã tìm đến lời khuyên của bác sĩ và quyết định trì hoãn cuộc phẫu thuật dựa trên đánh giá của một chuyên gia giấu tên, người đã khen ngợi quá trình lành vết thương nhanh chóng của anh. Tuy nhiên, các báo cáo gần đây cho thấy cần phải đánh giá thêm và có thể cần phải phẫu thuật để giải quyết các vấn đề kéo dài.

Quyết định có phẫu thuật hay không là một vấn đề nan giải quan trọng đối với James. Bất kỳ can thiệp phẫu thuật nào cũng sẽ cần thời gian hồi phục kéo dài hai tháng, có khả năng ảnh hưởng đến khả năng sẵn sàng của anh ấy cho mùa giải NBA 2023/24 sắp tới sẽ bắt đầu vào tháng 10.

LeBron thi đấu vượt qua nỗi đau ở Playoffs

Dù bị thương, Giacôbê đã cho thấy khả năng phục hồi đáng kinh ngạc trong suốt vòng loại trực tiếp, xuất phát trong tất cả 16 trận và trung bình 38,7 phút mỗi đêm. Những đóng góp của anh ấy rất đáng kể, ghi trung bình 24,5 điểm, 9,9 rebounds, 6,5 kiến ​​​​tạo, 1,1 lần đánh cắp và 1,1 lần cản phá mỗi trận. Đáng chú ý, anh ấy cũng giảm thiểu doanh thu, trung bình chỉ 2,5 mỗi trận, một sự cải thiện đáng tự hào so với giai đoạn sau mùa giải trước.

Khi vòng loại trực tiếp diễn ra, hành động anh hùng của LeBron làm dấy lên suy đoán rằng đây có thể là chiến dịch cuối cùng của anh ấy. Việc chiến đấu với chấn thương này tạo thêm một lớp phức tạp cho quá trình ra quyết định khi anh ấy dự tính về chương tiếp theo trong sự nghiệp kéo dài hai thập kỷ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *