Thứ Tư, Tháng Hai 28

Charles Barkley chỉ trích hàng phòng ngự ‘ngu ngốc’ và ‘ngu ngốc’ của Ja Morant

MỘTsau đó Tôi là Morant Bị treo giò lần thứ hai trong vài tháng gần đây vì khoe súng trong video trên mạng xã hội, cựu sao NBA đang trở thành chuyên gia Charles Barkley đã đâm sầm những người bảo vệ anh ta.

Mặc dù đa số đã chỉ trích hành vi của Morant và ca ngợi hoa râm‘ Hành động nhanh chóng, một số người đã bảo vệ nó, trong số đó có cựu ngôi sao của Celtics Paul xuyên.

“Tôi không quan tâm những gì bạn nói về Ja,” Pierce đã tweet. “Tôi đã mang theo súng sau khi bị đâm, bạn không biết anh ta đã làm gì. Mọi người đều có điều gì đó để nói cho đến khi bạn thực sự biết điều gì đang thực sự xảy ra trong cuộc sống của ai đó khi bạn là người da đen và giàu có trong thời kỳ mục tiêu.”

sự tức giận của Barkley

“Chúng tôi có một số thằng ngốc, một số thằng ngu, một số jacka**** trên truyền hình khiến tôi thực sự bực mình, nói về việc Ja phải đứng lên nói rằng anh ấy không vi phạm bất kỳ luật nào, anh ấy không làm bất cứ điều gì sai trái. “, Barkley nói trên TNT.

“Những người đó chỉ là ngu ngốc.

“Khi bạn kiếm được 100 triệu USD mỗi năm nhờ chơi thể thao, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi.

“Có những quy tắc và quy định nhất định mà bạn phải tuân theo, bạn không thể làm những điều ngu ngốc. Đó là sự đánh đổi.”

Morant bị treo giò

Grizzlies bị đình chỉ Morant khỏi tất cả các cơ sở của đội sau lệnh cấm thi đấu 8 trận vào đầu năm nay vì một sự cố tương tự.

“Tôi biết tôi đã làm thất vọng nhiều người đã ủng hộ tôi,” Morant nói trong một tuyên bố.

“Đây là một hành trình và tôi nhận ra rằng còn nhiều việc phải làm.

“Lời nói của tôi bây giờ có thể không còn ý nghĩa gì nữa, nhưng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về hành động của mình. Tôi cam kết tiếp tục nỗ lực cải thiện bản thân.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *