Thứ Hai, Tháng Ba 4

Charles Barkley liệt kê Shaq vào danh sách Người đàn ông hói quyến rũ nhất

Tanh ấy là bộ tứ của Ernie Johnson, Kenny Smith, Shaquille O’Neal và Charles Barkleygương mặt được yêu mến của Inside the NBA, đã trở thành một cường quốc hài kịch.

Trong một tập gần đây, những lời nói đùa đã diễn ra thoải mái khi đoàn làm phim ăn mừng Shaqtri ân mới nhất.

Trước thông báo, thợ rèn xin chúc mừng Shaq vì đã lọt vào danh sách “10 người đàn ông hói quyến rũ nhất thế giới”, một tiết lộ lịch sự của GQ Nam Phi.

giữa tiếng cười, Barkleybị buộc tội trêu chọc Shaq đã dùng hối lộ để có được vị trí của mình trong danh sách.

“Chúng tôi muốn chúc mừng Shaquille O’Neal. Anh ấy được GQ Nam Phi bình chọn là một trong 10 người đàn ông hói quyến rũ nhất thế giới”, anh nói.

O’Nealtận hưởng khoảnh khắc đó, đột ngột tháo kính ra và tạo dáng trước ống kính, khiến đoàn làm phim thêm nhiều tiếng cười.

Với sự cạnh tranh thân thiện được biết đến của họ trong chương trình, Barkley rồi tiếp tục trò đùa vui nhộn của mình.

“Không phải Mỹ, đó là GQ Nam Phi. Hãy nhìn họ, Vin Diesel, Jason Stathambạn đã trả bao nhiêu để có tên trong danh sách này?”

Shaq, không chịu thua kém, đáp lại bằng một nụ cười.

“Bạn chỉ tức giận vì bạn không có tên trong danh sách,” Shaq cảm thán

Charles Barkley đã phản ứng thế nào?

Barkleyvốn nổi tiếng hài hước khi đưa tin về NBA đã nhanh chóng phản ứng lại điều này và một lần nữa chỉ trích tiêu chí của giải thưởng.

“Anh bạn, tôi là một trong mười người đàn ông quyến rũ nhất nước Mỹ, không phải Nam Phi.”

Shaquille O’Neal trực tiếp đánh vào đầu Charles Barkley trên TV

Theo một nghiên cứu gần đây dựa trên các tìm kiếm trên Google, Shaq chiếm vị trí thứ chín trong số những người đàn ông hói đầu quyến rũ nhất thế giới, sau những nhân vật như Hoàng tử William, Jason Statham, Dwayne ‘The Rock’ Johnson và Michael Jordan.

Xuyên suốt buổi biểu diễn của buổi tối, nhóm TNT đã thể hiện khả năng hài hước của mình, nhắc nhở người xem tại sao việc bảo vệ tình bạn của bộ tứ năng động này lại quan trọng đối với sức hấp dẫn của chương trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *