Thứ Năm, Tháng Hai 29

Checo Perez đặt mục tiêu giành chiến thắng một lần nữa ở Monaco

mtay đua Công thức 1 kỳ lạ Checo Pérez khao khát cố gắng trở lại với chiến thắng Monaco Grand Prix khi môn thể thao này trở lại thi đấu vào cuối tuần này.

F1 đã có một ngày nghỉ cuối tuần ngoài dự kiến ​​vào tuần trước khi Emilia-Romagna Grand Prix phải hoãn lại do lũ lụt tàn phá trong khu vực, điều đã ảnh hưởng đến nhiều vùng của Ý.

Người ta quyết định rằng sự kiện này sẽ gây thêm áp lực lên các nguồn lực địa phương đang được tổ chức và F1 sau đó quyên góp 1 triệu euro cho Cơ quan Bảo vệ Dân sự và An ninh Khu vực của Vùng Emilia-Romagna, để hỗ trợ hoạt động.

Thể thao trở lại với một trong những cuộc đua lớn nhất trong năm, Monaco GP

Pérez sẽ có thể tiếp tục cuộc đấu tranh của mình với Max Verstappen để cố gắng thu hẹp khoảng cách điểm để dẫn đầu trong Giải vô địch các tay đua thế giới. Người Hà Lan có 119 điểm và người Mexico 195, cả hai đều là tay đua của Red Bull.

Checo Pérez đến với sự tự tin để đua tại một trong những vòng đua mà anh ấy đã giành chiến thắng. “Đây là cuộc đua mà mọi tay đua đều muốn giành chiến thắng khi lớn lên và tôi đã may mắn vô địch mùa giải trước. Điều đó khiến tôi muốn đứng đầu một lần nữa”, anh nói. tiếng Séc.

Tay đua đến từ Guadalajara đang tập trung thi đấu thật tốt để hướng tới mục tiêu giành chiến thắng trong chặng đua vào Chủ nhật tuần này.

“Điều quan trọng là chúng tôi phải có sự chuẩn bị tốt và vòng loại diễn ra tốt đẹp để có cơ hội giành chiến thắng vào Chủ nhật. Tôi rất nóng lòng được quay lại vòng đua này, nơi việc lái xe rất thú vị,” anh nói. Pérez.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *