Thứ Ba, Tháng Hai 27

“Checo Perez là minh chứng cho sự thất bại của học viện lái xe Red Bull”

Sergio Pérez đã phá vỡ triết lý của Red Bull, không cần phải rời học viện lái xe để tỏa sáng trong Công thức 1.

Ít nhất, đó là những gì nó được Mark Gallaghermột chuyên gia đua xe thể thao, tin rằng, đó là lý do tại sao anh ấy tin rằng đội Áo đang nghĩ đến việc bán AlphaTauri.

“Thương hiệu dường như không đạt được mục tiêu của nó và nó không còn phù hợp với tư cách là một doanh nghiệp, vì vậy tôi sẽ ngạc nhiên nếu nó vẫn thuộc sở hữu của bò đỏ khi các quy tắc mới bắt đầu vào năm 2026, lúc đó tôi nghĩ họ sẽ bán nó,” anh ấy nói với GP Racing podcast.

Một trong những nguyên nhân khiến đội bóng của Faenza không còn lãi có liên quan nhiều đến tiếng Sécmà phá vỡ tất cả các đối số mà bò đỏ yêu cầu đội ‘B’ kiểm tra và đào tạo người lái xe của mình.

“Chương trình phát triển trình điều khiển bị thiếu,” Gallagher nói. “Không có ví dụ nào tốt hơn việc họ đã ký Sergio Pérez và, khi nó xảy ra, anh ấy là số hai hoàn hảo của Max trong đội về nhiều mặt.”

Ông nói thêm rằng: “Checo là bằng chứng cho sự thất bại của lò đào tạo lái xe Red Bull, bởi khi họ thử sức với những cầu thủ trẻ như Pierre Gasly hoặc Alexander Albonhọ không thể nổi bật.”

Liệu AlphaTauri có bị Red Bull bỏ rơi?

Mark GallagherNhóm nước tăng lực nên lắng nghe lời đề nghị cho AlphaTauribởi vì thời gian đã thay đổi kể từ khi họ có được nó.

“Họ làm điều đó bởi vì Ăn kiêngkhông chỉ có ý tưởng và tầm nhìn về sự phát triển của người lái xe này với Helmut Marko, mà còn về mặt chính trị, nó đã cho họ thêm một ghế trên bàn trong kỷ nguyên Ecclestone của Công thức 1, nhưng điều đó không còn phù hợp nữa. Công thức 1 đã thay đổi chủ sở hữu mới, vì vậy họ có thể bán đội đua với số tiền khổng lồ”, ông nhấn mạnh.

Các chuyên gia đua xe thể thao tin rằng họ có thể kinh doanh với những người đang cố gắng tham gia Công thức 1: “Một trong những điều chúng tôi biết là có một nhóm nhỏ những người muốn tham gia Công thức 1.”

“Một số người trong số họ nghiêm túc và có tiền, một số đang đùa giỡn, nhưng họ mơ ước được tham gia bộ phim này,” anh kết luận.

Hãy nhớ rằng thất bại Pierre Gasly và Alex Albon không phải là điều phù hợp nhất trong lịch sử của Red Bull, bởi vì học viện của họ đã sản sinh ra những tay đua cừ khôi như Sebastian Vettel và Max Verstappenđã mang lại một số danh hiệu Công thức 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *