Thứ Tư, Tháng Hai 28

Checo Perez nhận được sự an ủi từ Christian Horner trên đài phát thanh ở Monaco

Sergio Checo Perez đã có một trong những ngày cuối tuần khó khăn nhất của anh ấy khi ở Red Bull, nơi một vụ tai nạn trong Vòng loại đã ảnh hưởng đến thành tích của anh ấy ở Monaco GP.

Sự tuyệt vọng tấn công tay đua người Mexico, người phải xuất phát ở vị trí cuối cùng, và trong một vòng đua khó vượt, anh ta không thể làm gì khác.

Sự thất vọng của anh ấy được bộc lộ khi đồng đội của anh ấy Max Verstappen đã lấy cờ ca rô, nơi đài phát thanh với kỹ sư Red Bull bộc lộ sự khó chịu của anh ta, ngay cả khi anh ta tự chỉ trích mình.

Lời an ủi của Horner dành cho Checo Perez

Về phần mình, Cơ đốc giáonhận ra khoảnh khắc tồi tệ mà anh ấy đang trải qua, đã đưa ra những lời an ủi và yêu cầu anh ấy lật trang.

Để kết luận, Pérez đã thể hiện tinh thần thể thao tốt với đồng đội của anh ấy tại Red Bull, người mà anh ấy đang chiến đấu trong chức vô địch F1, và hiện đang cách biệt tới 39 điểm.

“Vâng, làm tốt cho tối đanhưng vâng, tất cả là lỗi của tôi, xin lỗi toàn đội, nhưng chúng tôi sẽ trở lại đẳng cấp của mình ở Barcelona,” cầu thủ người Mexico nói.

Tai nạn của Checo Perez ở vòng loại Monaco GP

Tay đua 33 tuổi đến từ Guadalajara đến vương quốc với ảo tưởng được lặp lại trên bục vinh quang, nhớ rằng mình đã giành được giải năm 2022.

Tuy nhiên, một sai lầm khi đến Sainte Devote đã khiến anh ấy mất lái và đâm vào hàng rào, khiến anh ấy bị loại khỏi Q1 của Vòng loại Monaco GP.

Kết quả là, tiếng Séc phải bắt đầu từ vị trí cuối cùng, kết thúc ở vị trí thứ mười sáu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *