Thứ Năm, Tháng Hai 29

Checo Perez thở phào nhẹ nhõm sau khi về đích ở vị trí á quân: Khủng hoảng của chúng ta là có thật

Checo Perez ít nhất đã đáp ứng các điều kiện chính để Red Bull giữ anh ta thêm một năm nữa.

Năm 2022, anh ta bị móc túi cực kỳ nghiêm trọng. Charles Leclerc. Tay đua Ferrari về nhì với 308 điểm. Anh ta đánh bại người Mexico chỉ với ba điểm.

Đó là một câu chuyện khác vào năm 2023, với sự thống trị tuyệt đối của nhóm có trụ sở tại Milton Keynes, Sergio Perez đã tiến bộ hơn so với mùa giải trước khi xác nhận về mặt toán học vị trí á quân với kết quả trên bục vinh quang ở Las Vegas.

Về đích thứ hai trên bảng xếp hạng các tay đua chỉ còn một chặng đua nữa là một sự giải thoát cho đối thủ Mexico đầy nghi vấn. Đó là một khoản tín dụng cho Péreznhư đội Áo đã có Daniel Ricciardo theo quan điểm của anh ấy. Nói cách khác, thanh kiếm của Damocles treo trên đầu Pérez và ai cũng biết rằng chạy đua với áp lực như vậy không phải để gian lận.

Verstappen: Người đồng đội đáng sợ nhất

Dù thế nào đi chăng nữa, tiếng Séc đã giao việc cho anh ấy. Anh ấy có người đồng đội đáng sợ nhất trên lưới F1. Max Verstappen đã trải qua hai năm chuyên chế tàn bạo. Năm ngoái anh ấy đã có được 15 trận thắng và vào năm 2023, anh ấy đã cải thiện thành tích của mình với 18 trên tổng số 21 trận thắng có thể.

Checo, cùng với Verstappen, trên bục vinh quang lớn thứ hai đến cuối cùng vào năm 2023.BÒ ĐỎ

Tại Abu Dhabi, tay đua người Hà Lan có thể đứng một mình với tư cách là tay đua thứ ba có nhiều trận thắng nhất trong lịch sử. Anh ta sẽ có 54 và chỉ Lewis Hamilton ở 103 và Michael Schumacher ở tuổi 91 có nhiều hơn.

Sự thật là Pérez khoảng cách từ Tối đacấp độ, nhưng ít nhất anh ấy đã giành được hai chiến thắng (Ả Rập Saudi và Azerbaijan).

Cuối cùng, anh ấy đã tích lũy được 273 điểm và có thể chịu được áp lực từ bên ngoài (Lewis Hamilton Fernando Alonso đã từ chối anh ta) và áp lực nội bộ (phi tiêu đã được ném vào anh ta từ chính đội của anh ta).

Checo Perez: Áp lực khi trở thành người đàn ông của Red Bull

Sau khi về đích ở vị trí á quân, cầu thủ 33 tuổi này đã có những đánh giá chân thực về mùa giải trên DAZN.

“Chắc chắn là rất khó, hơn bất cứ điều gì để tập trung vào những gì chúng tôi phải làm. Khi bạn ở Red Bull, có quá nhiều tiếng ồn bên ngoài đến mức đôi khi rất khó tập trung. Có áp lực truyền thông hơn bất cứ điều gì khác. Nhóm có, ” nói Pérez.

Anh ấy tiếp tục: “Ngoài ra, cuộc khủng hoảng của chúng tôi là có thật. Tôi nghĩ sau Barcelona hoặc ở Barcelona, ​​​​tôi thấy mình có chiếc xe thống trị nhất trong lịch sử, nhưng rất khó để tìm ra cách thiết lập, để có thể phát huy tối đa vào cuối tuần, vào thời điểm mà các đội khác đang gia tăng nhanh chóng và sự hoài nghi đang gia tăng về phía chúng tôi. Tôi nghĩ chìa khóa của mùa giải này là chúng tôi tập trung vào công việc của mình, vào những gì chúng tôi cần thay đổi và điều đó giúp ích cho kết quả cuối cùng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *