Thứ Hai, Tháng Ba 4

Checo Perez tỏ ra khiêm nhường trong trận thua khác Verstappen ở Miami

Ftrình điều khiển công thức 1 Checo Pérez cho thấy anh ấy chấp nhận thất bại tốt hơn các đồng đội Hà Lan của mình Max Verstappen.

Perez đã quen với việc về đích sau đồng đội Red Bull của mình, nhưng trong mùa giải này, anh ấy đã có thể giành chiến thắng trong một số cuộc đua. Điều này có nghĩa là với khoảng cách chỉ là 14 điểm giữa hai tay đua, Anh đang tranh chức vô địch.

Mặc dù bắt đầu ở cực ở Miami, anh ấy đã bị bắt bởi Verstappen người đã thể hiện tốc độ đáng kinh ngạc trong lần đầu tiên sử dụng lốp cứng, đó là một chiến lược khác Pérez.

Nhiều người nhanh chóng nhận thấy rằng khi Checo thắng, Max ủ rũ và cả đội trông yếu hơn so với khi Max cầm cờ ca rô.

Khi Perez giành chiến thắng ở Baku, Horner nói: “Anh ấy đã may mắn với chiếc xe an toàn, hôm nay anh ấy đã tận dụng tối đa và kiểm soát cuộc đua.”

Tại Miami, Checo là người đầu tiên tiếp cận đồng đội của mình và chúc mừng anh ấy đã giành được vị trí đầu tiên tuyệt vời.

Checo cũng cho biết vào tuần đó: “Chúng tôi có mối quan hệ tốt với Max Verstappen và tôi mặc dù chúng tôi muốn giành chiến thắng. Bên ngoài chiếc xe, chúng tôi có một mối quan hệ tốt. Chúng tôi rất giống nhau bên ngoài cuộc đua. Điều đó giúp ích cho chính mối quan hệ.”

Tuyên bố này cũng vấp phải phản ứng từ các đồng đội của anh ấy, những người cũng nói theo cách tương tự, công khai bác bỏ bất kỳ sự ghen tị ‘xứng đáng’ nào đối với Perez. “Checo có những mục tiêu rất nghiêm túc trong năm nay. Anh ấy đang chơi rất tốt và điều đó thật tốt. Anh ấy ngày càng tự tin hơn, rất thoải mái khi ở trong đội và tất cả chúng tôi đều thích anh ấy,” anh ấy nói sau Baku.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *