Thứ Ba, Tháng Hai 27

Checo Perez về vụ tai nạn ở Monaco: Đó là một cú sốc lớn

Sergio Pérez đã trải qua một trong những khoảnh khắc đau đớn nhất đối với anh ấy Công thưc 1 sự nghiệp, đã bị loại khỏi Vòng loại Monaco GP ở S1.

Tuy nhiên, Checo nhận ra rằng anh đã bỏ lỡ một cơ hội tuyệt vời để tiếp tục chiến đấu cho chức vô địch trước Max Verstappenvà vụ tai nạn này sẽ làm phức tạp mọi thứ cho anh ta.

Trả lời phỏng vấn giới truyền thông Tây Ban Nha, ngôi sao người Mexico kể lại những gì diễn ra ở vòng loại thứ Giải thưởng lớn của Monaco.

Đó là một cú đánh rất mạnh vào cá nhânbởi trong Q1, tôi không nhớ lần gần nhất mắc sai lầm như vậy là khi nào, cái giá phải trả rất đắt”, Perez giải thích.

“Tôi đang ở đầu Q1 tìm kiếm giới hạn từng chút một và đột nhiên tôi mất kiểm soát với chiếc xe phía sau, tôi mất lái rất muộn và tôi không thể ra khỏi đó hay đi đâu khác.

“Tôi xin lỗi toàn đội, chúng tôi đã làm rất tốt và có cơ hội tuyệt vời ngày hôm nay”.

Sự trỗi dậy của Red Bull có ảnh hưởng đến Perez?

Thay vào đó, tay đua 33 tuổi người Mexico đã hạ thấp tầm quan trọng của những điều chỉnh mà đội đã thực hiện đối với chiếc RB19 của anh ấy để đi nhanh hơn ở Vòng loại Monaco GP.

Anh kết luận: “Những thay đổi chúng tôi thực hiện là tự nhiên và nhỏ nhặt, tôi thực sự không mong đợi chiếc xe sẽ lật ngược mình từ phía sau vào thời điểm đó”.

“Chúng tôi đã thay đổi cân bằng cơ học một chút, nhưng không có gì đủ mạnh để gây ra vấn đề.”

Sergio Pérez mong đợi một phép màu vào Chủ nhật để chạy qua sân trên một trong những vòng đua khó vượt qua nhất.

“Nếu mưa đến, nó có thể giúp ích cho chúng tôi, nhưng sự thật là, trong điều kiện khô hạn, sẽ không có nhiều việc phải làm vào ngày mai,”

Cuối cùng, người đàn ông Mexico bỏ qua vị đắng trong miệng và dành thời gian để chúc mừng anh ta bò đỏ đồng đội.

“Hôm nay Max đã làm rất tốt và xứng đáng có được vị trí đầu bảng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *