Thứ Ba, Tháng Hai 27

Chỉ có LeBron ngang hàng với Jokic: Điều tốt nhất ở anh ấy là anh ấy thích giúp đỡ

Nikola Jokić làm của riêng mình NBA Trận chung kết ra mắt trong thời trang chắc chắn, quyết định và chiến thắng. Tay vợt người Serbia kết thúc với 27 điểm, 10 rebound và 14 kiến ​​tạo trong một trận đấu mà anh tùy ý áp đảo. Đầu tiên đọc, đe dọa và đánh dấu sự phòng thủ đối phương, sau đó quyết định khi nào Nhiệt Miami được trong vòng 10 điểm trong quý trước. Đó là bài đọc tổng thể của những người chơi giỏi nhất, cùng với Jimmy quản giatrong Vòng loại trực tiếp NBA 2023.

Bởi vì nó được định nghĩa bởi từ đó: tổng số. Nó là vô song.

“Tôi đã lo lắng, nhưng khi nó bắt đầu, tôi cảm thấy bình thường. Bạn đã làm quá nhiều rồi,” Câu nói đùa giải thích.

Tuyệt vời, trong mọi trường hợp. Nhiều đến mức chỉ có một người chơi duy nhất trong lịch sử các trận Chung kết có con số đó. LeBron James, được cho là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại của giải đấu. Người Serbia đã bắt chước ‘Nhà vua’ ở hiệp một, lần đầu tiên kể từ đó Giacôbê (năm 2017) với 10 pha kiến ​​tạo trong hiệp Chung kết. Anh ấy đã hoàn thành với số 14, nhận được nhiều lời khen ngợi từ mọi người.

“Một điều tôi thích ở anh ấy là anh ấy thích giúp đỡ. Anh ấy thích hơn. Anh ấy đặt 27 nhưng nếu anh ấy phải ít hơn và giành chiến thắng, anh ấy cũng sẽ làm như vậy.” thợ mỏ huấn luyện viên Michael Malone thừa nhận

Anh ấy cũng nói thêm về tính hiệu quả, một trong những bí mật lớn của anh ấy. Anh ấy đã phải bắn 12 lần và bắn trượt bốn phát. Jimmy quản gia, LeBron James James Xứng Đáng là ba người duy nhất có một trận Chung kết với 25 điểm trở lên, 10 lần bật lại trở lên và 10 pha kiến ​​​​tạo trở lên kết hợp với hiệu suất 60% trở lên. Cầu thủ người Serbia, để nhắc lại không bỏ lỡ, đã chơi trận đầu tiên. LeBron có 42 trong trận Chung kết.

Sức mạnh của người Serbia có cốt truyện tuyệt vời khác như Jamal Murray (26+6+10). Anh ấy là sự bổ sung hoàn hảo của anh ấy, trong một trò chơi anh ấy quyết định bằng năng lực và khả năng chơi của mình. Cùng với Jokic, anh ấy trở thành cặp đôi thứ hai mọi thời đại ghi được 25 điểm trở lên và có 10 pha kiến ​​​​tạo trở lên trong một trận đấu kể từ đó Johnson thật kỳ diệu James Xứng Đáng trong trận chung kết năm 1987.

Nuggets đã bảo vệ Denver ngay từ cơ hội đầu tiên của họ. Bước đầu tiên để trở thành nhà vô địch.

miami đã đến Milwaukee và thắng ván đầu tiên. Họ đến Garden ở New York và thắng ván đầu tiên. Sau đó, họ thắng trận đầu tiên ở Boston. Vì vậy, chúng tôi không thể đến đây và để họ kiểm soát loạt phim”, ông nói. Michael Malone. Tỷ số 1-0 rất quan trọng đối với họ từ Colorado.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *