Thứ Ba, Tháng Hai 27

Chicago Bears đóng góp 5 tỷ đô la cho sân vận động & cơ sở ‘trong mơ’

Cánh đồng Justin và cũng gấu Chicago chơi trên NFLsân vận động lâu đời nhất, chiến trường. Thành phố Chicago, dưới thời cựu thị trưởng Lori Lightfootđã đưa ra một số đề xuất để cải tạo sân vận động hàng thế kỷ, nhưng nhóm muốn xây dựng một khu phức hợp mới, hiện đại cách đó 40 phút, ở ngoại ô thành phố Cao nguyên Arlington.

Vào thứ Năm, đội đã nhận được một số tin tốt về mặt trận đó.

Một sân vận động mới, một “khuôn viên” trên đường chân trời cho Bears

Các con gấu đã xin phép phá dỡ Trường đua ngựa quốc tế Arlingtontrên mảnh đất mà nhóm đã mua vào đầu năm nay với giá 197 triệu đô la.

Nhóm dự định xây dựng một “khuôn viên” trị giá 5 tỷ đô la trên khu đất rộng 326 mẫu Anh này. Trung tâm theo kế hoạch sẽ là một sân vận động có mái vòm mới trị giá 2,2 tỷ đô la, đóng vai trò là ngôi nhà mới của Bears.

Nếu giấy phép được phê duyệt, việc xây dựng trong khu vực có thể bắt đầu ngay sau mùa hè này.

Vi phạm hợp đồng thuê Medan Askar

Thảo luận giữa con gấu và các thành phố Chicago về tương lai của đội tại chiến trường đã được tổ chức trong suốt cả năm.

Bears đã lên kế hoạch chuyển đến một sân vận động mới vào giữa những năm 1990 nhưng cuối cùng lại ở lại, và Sân vận động Chiến sĩ đã được cải tạo vào năm 2003. Việc thiết kế lại không được ưa chuộng và bị chỉ trích tại địa phương, trong khi sân vận động này đã mất danh hiệu là Di tích lịch sử quốc gia.

Hợp đồng thuê của Bears tại Soldier Field kéo dài thêm 10 năm, nhưng bắt đầu từ năm 2026, đội có thể trả cho thành phố 90 triệu đô la để phá vỡ thỏa thuận và chuyển đi nơi khác. Số tiền này giảm mỗi năm cho đến khi hợp đồng thuê hết hạn vào năm 2033.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *